นีเวีย เมน X ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ส่งออนไลน์แคมเปญสุดเจ๋ง #BlackscreenChallenge

นีเวีย เมน X ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ส่งออนไลน์แคมเปญสุดเจ๋ง #BlackscreenChallenge

นีเวีย เมน X ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ส่งออนไลน์แคมเปญสุดเจ๋ง #BlackscreenChallenge
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

นีเวีย เมน นำเสนอผลงานการทำเพลงครั้งแรกร่วมกันกับขาแร๊พชั้นนำของประเทศไทยอย่าง ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม เพื่อเตือนสติผู้ชายไทยให้หยุดทำอะไรแบบลวกๆ และจริงจังกับการดูแลผิวหน้าแบบดีพมากยิ่งขึ้น พร้อมเผยแคมเปญสุดเจ๋ง ปลดล็อคการดูมิวสิควิดีโอแบบเดิมๆ ด้วยการให้หนุ่มๆได้สแกน คิวอาร์โค้ดบนสติกเกอร์ที่มีกระจายแจกตามจุดต่างๆ ทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันที่ 14 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ไม่ว่าจะเป็นบนรถไฟฟ้าบีทีเอส รถไฟฟ้าใต้ดิน บริเวณหน้าอาคารสีลมคอมเพล็กซ์ ตลาดหลักทรัพย์ สยามสแควร์วัน เป็นต้น

นอกจากนี้ หนุ่มๆ ยังสามารถรวมสนุกในการแชร์การดูวิดีโอที่ล้ำที่สุด ผ่านแคมเปญ #blackscreenchallenge เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด แล้วหาพื้นที่สีดำสุดเจ๋งเพื่อดูมิวสิควิดีโอ จะเป็น กางเกงสีดำ กระเป๋าดำ หรือ เฉาก๊วยก็ไม่ว่ากัน เข้ารับชมและฟังเพลงสุดเท่ห์จากนีเวีย เมน และ ขันเงิน พร้อมปุ่ม snapshot บนหน้าจอ เพื่อบันทึกภาพมาแชร์การดูมิวสิควิดีโอสุดดีพผ่านโซเชียลมีเดียว อย่าลืมติดแฮชแทค #blackscreenchallenge

แคมเปญนี้เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงอินไซต์โดนๆของผู้ชายไทยที่ชอบทำอะไรแบบเร็วๆ ลวกๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือแฟนแล้วชีวิตก็พัง เหมือนกับผิวหน้าของผู้ชายถ้าดูแลแบบละเลย ก็พังเช่นกัน นีเวีย เมน จึงออกผลิตภัณฑ์ที่ป้องกันคนทำอะไรแบบลวกๆด้วย นีเวีย เมน ดีพ ไวท์ มัดโฟม ให้ผู้ชายไทยหล่อใส่มีออร่า ด้วยการทำงาน 2 ประสิทธิภาพ ใน 1 ขั้นตอน ทั้งทำความสะอาดลึกและฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกได้ในขั้นตอนเดียว ในรูปแบบเนื้อโคลนเข้มข้นพร้อมส่วนผสมจากถ่านชาโคลที่มีพลังดูดซับสิ่งสกปรกและความมันฝังลึก และแบล็ควิตามินจากแบล็คเบอรี่ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว เหมาะสำหรับผู้ชายผิวธรรมดาถึงมัน คล้ำเสียสะสมมาก ให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น