สัญญาณบอกว่าความสัมพันธ์กำลังไปในทางที่ร้าย

สัญญาณบอกว่าความสัมพันธ์กำลังไปในทางที่ร้าย

สัญญาณบอกว่าความสัมพันธ์กำลังไปในทางที่ร้าย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เวลาที่คุณรู้สึกพึงใจใครสักคน และพยายามสร้างความสัมพันธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นช่วงเวลาดังกล่าวจงอย่าปล่อยให้ความรักมันเข้าตามากนัก ควรสังเกตุเสียหน่อยว่าในความรักที่เกิดขึ้นนั้น มี 6 สัญญาน ต่อจากนี้ที่อาจทำให้ความสัมพันธ์ที่คุณตั้งเอาไว้ไม่เป็นไปอย่างที่คิด

1. เขาหรือเธอพัฒนาความสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว 

เรื่องแรกที่ควรสังเกตุคือการพัฒนาความสัมพันธ์ ถ้าคุณเริ่มจะคุยกับใครสักคน แล้วเขาหรือเธอ พยายามที่จะใกล้ชิดคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จงพึงระวังเอาไว้บ้าง เพราะนั่นหมายความว่าเขาจะเข้าอยู่ในชีวิตส่วนตัวของคุณเร็วเกินไปจนไม่มีเวลาปรับตัว ถ้าเจอกรณีแบบนี้ คุณควรจะคุยกันให้เข้าใจให้ทุกอย่างพัฒนาไปอย่างช้าๆเพื่อที่จะได้เรียนรู้กันในทุกแง่มุม และ พัฒนาจนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพทั้งสองฝ่าย 

2. เขาหรือเธอเป็นคนพูดอย่างทำอีกอย่าง

ถ้าคุณคบหากับใครแล้ว ภาพพจน์ภายนอกเขาดูเป็นคนสมบูรณ์แบบ และ การกระทำของเขาก็เป็นเช่นนั้นก็พอจะเชื่อใจได้ แต่ถ้าเจอกับคนที่ภาพภายนอกดูสมบูรณ์แบบแต่แท้จริงแล้วเขาไม่สามารถทำอย่างที่พูดได้ ขอให้ระวังเอาไว้ให้มาก เพราะคนที่ทำอย่างพูดไปอีกอย่างนั้นไว้ใจไม่ได้ และเป็นนิสัยที่พวกเขาเองก็ไม่สามารถแก้ไขได้ 

3. คุณเสียความเป็นตัวของตัวเองเมื่อต้องอยู่กับเขาหรือเธอ 

มีหลายคนที่เมื่ออยู่กับแฟนแล้วจะสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง และมักจะมีพฤติกรรมตามอย่างคนที่รัก ซึ่งนั่นเท่ากับคุณสูญเสียความภาคภูมิใจในตัวเองไปด้วย และถ้าปล่อยให้เนิ่นนานมากขึ้น คุณจะไม่สามารถกลับมาเป็นตัวของตัวเองได้อีก ดังนั้นจงหมั่นสังเกตุพฤติกรรมของตนเองให้ดีว่า คุณเปลี่ยนแปลงไปเยอะแค่ไหนเมื่อมีคนรัก และ พยายามกลับมาเป็นตัวของตัวเองให้เร็ซที่สุด 

4. รับแต่พลังงานลบ ก็จะไปกันไม่ไหว 

ร่างกายของคุณมีสัญชาติญานในการรับความรู้สึกได้ไหวกว่าที่คุณคิด ถ้าคุณคบหากับใครแล้ว ร่างกายของคุณมีปฎิกิริยาตอบรับในทางลบ รู้สึกเครียดทุกครั้งที่ต้องเจอหน้ากัน หรือ เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันแล้วคุณไม่รู้สึกว่ามีความสุขเลย หรือ แม้แต่ความรู้สึกส่วนลึกของคุณที่รับรู้ได้ถึงพลังงานทางด้านลบของเขาหรือเธอ ถ้าต้องเจอแบบนี้ หรือ มีสัญญานส่งมาในลักษณะนี้ขอให้รีบพิจารณาว่าความสัมพันธ์นั้นควรจะสานต่อหรือไม่ 

5. เขาหรือเธอมีความลับซ่อนเอาไว้อยู่มากมาย 

ถ้าคุณต้องสานสัมพันธ์กับใครแล้วต้องมานั่งระแวงกับ ความลับหรือการกระทำของเขาในอดีต คงไม่ใช่เรื่องดีนัก เหนืออื่นใดเขาหรือเธอ ก็นิ่งเฉยและไม่เคยปริปากบอกคุณกับเรื่องราวที่เขาซุกซ่อนเอาไว้ ลักษณะดังกล่าวคือสัญญานที่จะบอกคุณว่า พวกเขาไม่ได้รักคุณจริงแต่คบหากับคุณเพื่อที่จะหาที่ปลอดภัยทางความรู้สึกมากกว่า 

6. คบกันแล้วต้องรับมือกับอารมณ์ที่ขึ้นลงตลอดเวลา 

ถ้าคุณคบหากับใครแล้ว แล้วคุณไม่สามารถคาดเดาพฤติกรรมของเขาหรือเธอได้เลย อย่างวันหนึ่งเขาโทรหาคุณเป็นสิบครั้ง แต่หลังจากนั้นเขาแทบไม่อ่านข้อความที่คุณส่งให้เลย แบบนี้ก็คงไม่ใช่เรื่องดีนัก เพราะความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพนั้น ต้องทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกปลอดภัย มีความสม่ำเสมอไม่มากหรือน้อยจนเกินไป หรือปล่อยให้คุณคาดเดาอยู่คนเดียว 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook