4 รุ่น 4 ความต่าง DC Athletic Heritage Collection

4 รุ่น 4 ความต่าง DC Athletic Heritage Collection

4 รุ่น 4 ความต่าง DC Athletic Heritage Collection
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

DC ปล่อยรองเท้าสเก็ตบอร์ดในคอลเลคชั่น Athletic Heritage โดยเลือกใช้รองเท้ารุ่นคลาสสิคของแบรนด์ ทั้ง 4 รุ่น ประกอบไปด้วย E.Tribeka, Vestrey, Lynnfield, และ Legacy 98 Slim ซึ่งแต่ละรุ่นจะใช้วัสดุที่แตกต่างกัน แต่ยังคงเสน่ห์ในแบบฉบับดั่งเดิมไว้ไม่เปลี่ยน พร้อมกันนี้รองเท้าคอลเลคชั่นพิเศษนี้ยังถูกออกแบบให้สวมใส่ง่าย โดยไม่ลืมเน้นความสบาย และทนทานอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

 4. E.Tribeka Shoes

คู่นี้ DC เลือกวัสดุเป็นหนังแท้ Leather Nubuck และ Suede พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยช่วยให้รองเท้ามีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Ortholite ที่เสริมโฟมด้านในช่วยให้รู้สึกนุ่มและกระชับสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้เป็นอย่างดีสามารถยับยั้งแบคทีเรียจากเหงื่อที่เป็นสาเหตุหลักของกลิ่นเท้า พร้อมทั้งเทคโนโลยีหลักของรองเท้า Heathrow UniLite ที่ช่วยให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาสวมใส่สบายได้อย่างสูงสุด

และระบบ DGTพื้นยางรองเท้าสามชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระและน้ำหนักของเท้าได้อย่างเหมาะสม โดยเฉพาะในส่วนของส้นเท้าที่มีการลงน้ำหนักมากที่สุด ระบบ DGT พื้นยางสามชั้นแบบพิเศษสามารถรับน้ำหนักและ ลดการบาดเจ็บในทุกๆกิจกรรม ถือว่าเป็นการออกแบบที่ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายอย่างสูงสุด เหมาะสำหรับสภาพอากาศที่บ้านเราเป็นที่สุด นอกจากจะเน้นความสบายแล้ว ยังออกแบบให้ดูมีสไตล์ สวมใส่ได้ในหลายโอกาส

ราคา 3,950 บาท

3. Vestrey Shoes

สำหรับ Vestrey วัสดุหลักทางแบรนด์ใช้หนังกลับคุณภาพดี พร้อมเทคโนโลยี Ortholite เสริมโฟมด้านในช่วยให้รู้สึกนุ่มและกระชับ สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีสามารถยับยั้งแบคทีเรียจากเหงื่อที่เป็นสาเหตุหลักของกลิ่นเท้า และระบบ DGT พื้นยางรองเท้าสามชั้น ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับสรีระและน้ำหนักของเท้าได้อย่างเหมาะสมเช่นเดิม

ราคา 2,950 บาท

2. Lynnfield Shoes

เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อนักสเก็ตบอร์ด สวมใส่ง่ายทนต่อการใช้งานพร้อมสำหรับทุกท่าการเล่นสเก็ตบอร์ด ตัวรองเท้าเป็นหนังกลับเนียนเรียบ (SUPER SUEDE™) มีความทนทานสูง พร้อมเทคโนโลยี IMPACT-S ซึ่งช่วยป้องกันการกระแทกบริเวณหัวเท้าของคุณขณะเล่นสเก็ตบอร์ดได้อย่างดี ไม่ก่อให้เกิดการสึกหรอ พื้นรองเท้าจะเป็นวัลคาไนส์ (Vulcanized) ทนทานและยืดหยุ่น ตรายางหรือ Pill Pattern tread ที่สามารถยึดเกาะพื้นผิวแผ่นสเก็ตได้ ยางด้านนอกคุณภาพสูงที่ทนต่อการเสียดสี ยืดระยะในการเล่นสเก็ตบอร์ดของคุณให้นานยิ่งขึ้น และที่สำคัญส่วนของพื้นยาง outsole มีความทนทานและเหนียวเป็นพิเศษ

ราคา 2,650 บาท

1. Legacy 98 Slim Shoes 

 

รองเท้าสเก็ตบอร์ดรุ่นคลาสสิกที่ถูกพัฒนามาตั้งแต่ปี 1998 ให้มีความทันสมัยเหมาะกับความต้องการของวัยรุ่นสตรีทแฟชั่นในยุคปัจจุบัน แต่ยังคงความเป็น Legacy แบบดั้งเดิม ในยุคนั้น เดิมที Legacy จะเป็นรองเท้าทรงใหญ่และป้อม แต่ปัจจุบันถูกพัฒนาให้บางเบาและทรงเพรียวมากยิ่งขึ้น ด้วยตัวรองเท้าถูกดีไซน์แบบ multilayer upper ด้วยหนังกลับ suede และหนังคุณภาพดี

ส่วนตัวลิ้นรองเท้าเป็นตาข่ายทำให้รองเท้าน้ำหนักเบาพร้อมกับสาย straps คงความเป็น Legacy ในยุค 90’s ที่สามารถช่วยให้ลิ้นรองเท้าอยู่ตรงกลางและสามารถดึงลิ้นรองเท้าให้กระชับกับเท้าได้ง่ายขึ้น เพิ่มลูกเล่นด้วยการสกรีนแบรนด์ดิ้ง “DCSHOESCOUSA” โค้งรับกับส่วนโค้งด้านข้าง อีกทั้งโลโก้ DC ที่อยู่ลิ้นรองเท้าและบริเวณส้นเท้าจะเป็น TPR jeweled logos ออกแบบให้ดูโดนเด่นและน่าสนใจ

ราคา 3,550 บาท

สำหรับ DC Athletic Collection วางจำหน่ายครบทุกรุ่นแล้วในเมืองไทย หลังจากที่ทางแบรนด์ ทยอยปล่อยรุ่นต่างๆ ออกมาตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมา

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ 4 รุ่น 4 ความต่าง DC Athletic Heritage Collection

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook