ดีเจพุฒ พุฒิชัย แนะนำเทคนิคฟิตหุ่น

ดีเจพุฒ พุฒิชัย แนะนำเทคนิคฟิตหุ่น

ดีเจพุฒ พุฒิชัย แนะนำเทคนิคฟิตหุ่น

ใช้ชีวิตคู่กันอย่างลงตัวสุดๆ สำหรับบ่าวสาวป้ายแดง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เมื่อล่าสุดได้พบเจอหนุ่มพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในงานเปิดตัวเสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลองแบรนด์ ยู-พี’ (U-P) ที่มาร่วมงานในฐานะแบรนด์พรีเซ็นเตอร์ ได้ร่วมเผยถึงชีวิตหลังแต่งงานว่า

"จริงๆ ก็เพิ่งผ่านงานแต่งเรามาได้ไม่กี่วัน ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปมันก็ยังไม่ได้มีอะไรที่โลดโผนมาก (หัวเราะ) แต่สิ่งที่เพิ่มมามันคือความรู้สึกอิ่มเอมใจ หัวใจมันพองโตมากขึ้น ที่วันนี้เราได้ใช้ชีวิตร่วมกับคนที่รักแล้ว ส่วนเรื่องการดูแลกันมันก็ไม่แตกต่างมาก เพราะปกติเราก็ดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดีมาโดยตลอด อาจจะมีอ้อนเขาบ้างเรื่องให้ทำกับข้าวให้กิน ซึ่งเขาก็ยอมเข้าครัวลงมือจัดให้เป็นผัดกระเพรามื้อแรกที่ภรรยาทำให้กิน"

เพราะดูแลกันอย่างดีมาโดยตลอด ความรักของทั้งคู่จึงทำให้ใครหลายคนต่างอิจฉา ซึ่งหนุ่มพุฒก็ได้เผยว่าแท้จริงแล้วเคล็ดลับการดูแลเอาใจใส่ชีวิตคู่นั้นไม่ยากเลย

"สิ่งที่เราคำนึงถึงตลอดนั้นคือการรักษาความรู้สึกดีๆ ที่สร้างมาให้อยู่กับชีวิตรักของเราให้ได้นานที่สุดแม้มีเรื่องกระทบกระทั่งกันก็ต้องพยายามนำมาเป็นบทเรียนสำหรับอนาคตว่าเราจะต้องดูแลกันให้ดีขึ้น ทั้งเรื่องการพูดจา การใช้อารมณ์ การมีเหตุผล การให้อภัย และการอดทน"

ส่วนกิจวัตรการใช้ชีวิตร่วมกันนั้นก็ไม่มีอะไรที่ต้องปรับตัวมาก เพราะทั้งคู่ก็ยังคงทำงานกันปกติ แต่หลังจากการทำงานแต่ละวันก็ต้องไปกินข้าวด้วยกัน ไปเดินเล่น ไปดูหนัง หรือพากันเข้ายิมไปออกกำลังกาย

"ปกติเราชอบอะไรคล้ายกันอยู่แล้ว อย่างเรื่องออกกำลังกายมันเป็นเหมือนสิ่งที่หลงใหลกันทั้งคู่ เขาก็จะชอบเล่นโยคะ เราชอบเตะบอลกับเพื่อน หรือบางทีเพื่อนไม่ว่างก็จะชอบวิ่ง ชอบที่จะตั้งเป้าหมายให้มันท้าทายขึ้นเรื่อยๆ ชีวิตมันจะได้ไม่น่าเบื่อ และสุขภาพรูปร่างก็แข็งแรงอีกด้วย พยายามออกกำลังกายเฉลี่ยให้ได้สัปดาห์ละ 3 วัน ถ้าช่วงดูแลหุ่นก็จะควบคุมอาหารเพิ่มด้วย แต่ถ้าว่างตรงกันกับคุณจุ๋ยก็จะเข้ายิมไปเทรนด์ด้วยกัน อย่างตอนนี้เราจะชอบเล่นอกมาก เพราะเล่นบ่อย สามารถเล่นได้เองโดยที่ไม่ต้องมีเทรนเนอร์แล้วซึ่งรู้สึกว่าตอนนี้แผงอกน่าจะเป็นจุดที่เรามั่นใจว่าดูดีที่สุดแล้วล่ะ (หัวเราะ)"