10 ของขวัญที่คนนิยมให้มากที่สุด

10 ของขวัญที่คนนิยมให้มากที่สุด

10 ของขวัญที่คนนิยมให้มากที่สุด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ทีวีจอแบน คาดว่าจะได้ความนิยมซื้อหาเป็นของขวัญในคริสต์มาสนี้มากขึ้น หลังจากผลสำรวจแสดงให้เห็นว่านาฬิกาปลุกดิจิตอลที่เป็นที่นิยมเป็นเวลายาวนาน ตัวเลขเรืองแสงและฟังก์ชั่นการทำงานปลุกหรือหยุดเพียงกดปุ่มเดียวเคยเป็นแกดเจ็ทไฮเทคที่สุดในบ้านไม่ใช่สิ่งที่ผู้รับต้องการ

โดย 10 อันดับที่เป็นแกดเจ็ทยอดนิยมของขวัญยาวนานที่สุด ได้แก่ เครื่องทำแซนวิซ เครื่องคิดเลขและมีดแล่เนื้อไฟฟ้า และแม้ยังมีหลายบ้านที่เคยใช้อุปกรณ์เหล่านี้อยู่ แต่พวกเขาก็ไม่ได้พิสมัยกับของขวัญแกดเจ็ตรุ่นโบราณเหล่านี้เมื่อได้รับมัน สอดคล้องกับผลการสำรวจในงาน Gadget Show Live Christmas ทีสมาร์ทโฟนกลายเป็นสิ่งที่กล่าวถึงในชาวอังกฤษยุคใหม่

ซึ่ง Gadget Show Live Christmas งานแสดงสินค้าไอทีที่จัดระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน- 2 ธันวาคม ประเทศอังกฤษได้ทำการสำรวจผู้บริโภค 1,000 คน เกี่ยวกับของขวัญที่ได้รับมาเกือบทุกปี ในรายชื่อที่พบบ่อยที่สุดที่มีทั้งนาฬิกาปลุกดิจิตอล เครื่องทำแซนวิซ เครื่องคิดเลขพกพา ตามมาติดๆ ด้วยเกมส์นินเทนโด มีดแล่เนื้อไฟฟ้า เครื่องปิ้งขนมปัง

แต่เมื่อถามต่อว่าแกดเจ็ทที่พวกเขาขาดไม่ได้คืออะไร คำตอบกลายเป็น สมาร์ทโฟน อินเตอร์เน็ต ตามด้วยทีวีสี แล็ปท็อป แท็บเล็ต เกมส์คอนโซล และแกดเจ็ทของแอปเปิ้ลนั้นเป็นสิ่งที่คนนิยมชมชอบที่สุด ไม่ว่าจะเป็นไอโฟน 5 ไอแพด ไอพอด

เมื่อเห็นผลสำรวจอย่างนี้แล้วคงทำให้หลายคนเลือกซื้อแกดเจ็ตเป็นของขวัญได้ตรงใจผู้ได้รับมากขึ้น สัมพันธ์กับความต้องการของผู้ได้รับ ไม่ใช่ของขวัญที่ผู้ให้นิยมซื้อที่กลายเป็นแกดเจ็ตที่ล้าหลังเกินไปสำหรับผู้รับ

10 อันดับแกดเจ็ตรุ่นเก่า ที่คนนิยมให้มากที่สุด
1.นาฬิกาปลุกดิจิตอล
2.เครื่องทำแซนวิซ
3.เครื่องคิดเลขแบบพกพา
4.เกมส์บอย
5.มีดแล่เนื้อไฟฟ้า
6.เครื่องปิ้งขนมปัง
7.เครื่องทำขนมปัง
8.นาฬิกาดิจิตอล
9.เครื่องเล่นวีดีโอ
10.เครื่องเล่นแผ่นเสียง

10 อันดับแกดเจ็ตที่ต้องมี ชาวอังกฤษขาดไม่ได้

1.สมาร์โฟน
2.Broadband
3.โทรทัศน์
4.แลปท็อป
5.แท็บเล็ต
6.เกมส์คอนโซล
7.ทีวีดิจิตอลที่สามารถอัดรายการได้
8.เครื่องเล่น MP3
9.E-reader
10.เครื่องเล่นดีวีดี

 

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook