เปิดโปรไฟล์ 7 ไฮโซหนุ่ม ซุ่มปลูกต้นรักดาราดัง

เปิดโปรไฟล์ 7 ไฮโซหนุ่ม ซุ่มปลูกต้นรักดาราดัง

ทำความรู้จัก 7 ไฮโซหนุ่มโสดซุ่มปลูกต้นรักกับดาราดัง บางคู่เปิดตัวแล้ว บางคู่ยังคงอยู่ในช่วงศึกษาดูใจ ว่าแต่ไฮโซหนุ่มคนไหนกำลังศึกษาดูใจกับนางเอกคนไหนบ้าง?

โจ แม่สาย ปลูกต้นรัก หยาดทิพย์ ราชปาล

 

ถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยวัยขณะนั้นเพียง 26 ปี จากพ่อค้าตลาดนัด โจ แม่สาย กลายเป็นนักธุรกิจระดับพันล้าน เขาเป็นเจ้าของธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ และ ธุรกิจแอลอีดีขนาดใหญ่เพื่อโฆษณา หรือให้เช่าใช้ในงานอีเวนต์ สำหรับเรื่องราวความรักถึงแม้ช่วงเวลาที่ผ่านมาหนุ่มหล่อคนนี้จะเคยมีข่าวกับดาราดังๆ มาแล้วหลายต่อหลายคน แต่ตอนนี้ต้องบอกว่าหัวใจทั้งสี่ห้องมีนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ดูแลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จิมมี่ อัครวินทร์  กับสถานะที่มีลุ้นกับ อั้ม พัชราภา

อัครวินทร์ เตชะอุบล นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่อันดับดับต้นๆ ของประเทศไทย ในส่วนบริษัทธุรกิจอาหารในกลุ่มเตชะอุบล คือ บริษัท เจซี เควินฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด ปัจจุบัน ดำเนินธุรกิจร้านอาหารจีน เจิ้งโต่ว และซื้อแฟรนไชสร้านอาหารจากอังกฤษ ชื่อว่า ซินยอร์ ซาสซี่ (Signor Sassi) ซึ่งเป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลียน

ด้านความรัก ก่อนหน้านี้ ไฮโซจิมมี่เคยเป็นข่าวคบหาดูใจกับเอกสาวคนดัง แต่ในที่สุดข่าวคราวก็เงียบหายไป จนเมื่อไม่นานมานี่มีข่าวว่าไฮโซจิมมี่ กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกซุปตาร์  อั้ม พัชราภา

ประณัย พรประภา ว่าที่เจ้าของหัวใจ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ไฮโซณัย มีชื่อจริงว่า ประณัย พรประภา ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย ด้านการทำงาน ปัจจุบัน ไฮโซณัย ดำรงตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เอสแบรนด์ จำกัด โดยให้บริการซ่อมบำรุง และปกป้องผิวสีรถยนต์

สำหรับสถานะหัวใจมีข่าวแว่วๆ มาว่าผู้บริหารคนนี้กำลังศึกษาดูใจกับ วีเจวุ้นเส้น วิริฒิพา แต่ทั้งคู่ยังคงไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

ไฮโซเซนต์ หนุ่มโสด ที่เป็นข่าวกับ มิว นิษฐา

สำหรับ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ต้นตระกูลเป็นนักค้าทองที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจ ที่หนุ่มเซนต์จะมีความรักในด้านธุรกิจและการลงทุนมาตั้งแต่เด็ก และในช่วงที่เรียนอยู่อเมริกา เขาก็เริ่มต้นเปิดพอร์ตของตัวเองด้วยการแบ่งเงินบางส่วนจากรายรับมาลงทุนในหุ้นอีกด้วย ปัจจุบัน ไฮโซเซนต์ ดำรงตำแหน่งกรรมการ และรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบล็ก โฮลดิ้ง แมนเนจเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็น โฮลดิ้ง คอมพานี และ ซื้อขายทองคำแท่ง

สำหรับเรื่องราวของความรักมีข่าวว่าผู้บริหารหรนุ่มคนนี้กำลังปลูกต้นรัก กับนางเอกสาวหน้าสวย มิว นิษฐา

เป๊ก เศรณี ทายาทรุ่น 3 ซิโน-ไทย หวานใจ เพลง ชนม์ทิดา

เป๊ก เศรณี เป็นที่รู้จักในวงสังคมในฐานะเซเลบริตี้คนดัง เป็นลูกชายคนเล็กของ คุณอนุทิน และคุณสนองนุช ชาญวีรกูล เป็นหลานปู่ คุณชวรัตน์ ชาญวีรกูล อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข, กระทรวงพาณิชย์ ทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ต้องบอกว่าโลกทั้งใบของหนุ่มเป๊กกำลังเป็นสีชมพู โดยเมื่อไม่นานมานี้เขาได้โพสต์เรื่องราว 6 ปี ที่พยายามจีบ เพลง ชนม์ทิดา จนในที่สุดก็ทำสำเร็จ

ต๊อด ศิณะ กับหัวใจสีชมพูกับ นางเอกหุ่นดี พีค ภัทรศยา 

ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ ทายาทธุรกิจหลายร้อยล้าน บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น ที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ และ Hardware,Software,จบปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยหลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี หนุ่มต๊อดยังบินไปศึกษาต่อปริญญาโทที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย มาถึงเรื่องราวความรักกันบ้าง ด้วยความที่หนุ่มต๊อดกลับมาใช้ชีวิตเมืองไทยมากขึ้น ทำให้ได้สานสัมพันธ์กับนางเอกสาวหน้าใส พีค ภัทรศยา

ไฮโซโอ๊ต หนุ่มหล่อหน้าใส หวานใจ มิน พีชญา

 

ไฮโซโอ๊ต มีชื่อจริงว่า พิทักษ์ สภาธรรม ปัจจุบันทำงานเป็นที่ปรึกษาด้านการลงทุนที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ด้านเรื่องราวความรักไฮโซโอ๊ตปลูกต้นรักกับ มิน พีชญา มานานหลายปีแล้ว โดยทั้งคู่รู้จักกันจากการไปลงคอร์สเรียนหลักสูตรอสังหาริมทรัพย์ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นั่นเอง