ตัวหอม แบบ ราคาถูก

ตัวหอม แบบ ราคาถูก

ตัวหอม แบบ ราคาถูก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

 

หากว่าคุณต้องการเป็นหนุ่มตัวหอมในราคาประหยัด หรือ ถ้าหากว่าเดือนนี้ต้องการประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ แต่ว่า น้ำหอมกลิ่นโปรด กลับหมดขวดพอดี จะทำอย่างไรละครับ แต่หากว่าต้องการจะซื้อจริงๆ หรือมีเหตุจะต้องใช้จริงๆ วันนี้ S! MEN มีตัวเลือกของน้ำหอมคุณภาพดีราคาถูก มาให้เลือกครับ


 

  - Benetton cold for men เป็นน้ำหอมกลิ่นส้มๆ เปรี้ยวอีกตัวที่ให้ความรู้สึกสดชื่นซาบซ่า วางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อปี 1997 กลิ่นหลักๆ ของ Benetton cold ก็จะเป็นกลิ่นส้มๆ เปรั้ยวๆ ผสมผสานไปด้วยความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศก์เล็กน้อยกำลังดี เป็นน้ำหอมยอดนิยมอีกตัวหนึ่งซึ่งมีราคาไม่สูงแต่ความหอมนั้นสุดๆ จริงๆ ราคาประมาณ 1400 บาท

CC-OO Sued for men ใครที่เคยเข้าไปลองเดินดูเสื้อผ้าหรือเดินผ่านแถวๆหน้าร้าน CC-OO คงเคยได้กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้ เพราะว่า เป็นกลิ่นเดียวกันกับที่ฉีดในร้าน 
ราคาประมาณ 990 บาท

  - Adidas ใช่แล้วครับ เป็นแบรนด์เดียวกันกับที่ผลิตรองเท้าและเสื้อผ้าเลย สำหรับน้ำหอมจากค่ายนี้ มีให้เลือกด้วยกันหลายกลิ่นเลยครับ สำหรับราคาแล้ว ก็สบายกระเป๋า ด้วยราคาไม่เกิน 1000 บาท

  - Samba สำหรับน้ำหอมค่ายนี้ มีมานานแล้วครับ หลายๆคนอาจไม่รู้จักเลย น้ำหอมค่ายนี้มีหลายกลิ่นให้เลือกครับ และราคาก็สบายกระเป๋ามาก ใครสนใจ แหล่งขายที่เคยเห็นคงมีที่เดียวครับ ที่ร้านขายของนำเข้า ใหญ่ๆ ย่านดอนเมือง

  - FCUK for Men สำหรับน้ำหอมจากค่ายนี้ มีขายในร้าน Drug Store ตามห้างของไทยครับ มี 3 กลิ่นให้เลือก คือ Urban ,Copper และ 1972 ราคาไม่แพงครับ ไม่เกิน 1000 บาท

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook