กระเป๋าสุดลิมิเต็ด ผลิตมาเพื่อแฟนคลับ Ultraman โดยเฉพาะ

กระเป๋าสุดลิมิเต็ด ผลิตมาเพื่อแฟนคลับ Ultraman โดยเฉพาะ
Anngle

สนับสนุนเนื้อหา

มีไม่บ่อยนักที่จะมีไอเท็มพิเศษจากยอดมนุษย์ Ultraman จะออกมาเป็นสินค้าให้แฟนคลับได้ตามเก็บ ตามสะสมสักเท่าไหร่ ล่าสุด Benelic.co.Ltd ผู้ดำเนินการธุรกิจร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ Tsuburaya Pro Official ได้มีการจัดจำหน่ายสินค้า Ultraman World M78 Monster Department Store ซึ่งเป็นของลิมิเต็ด 3 ชิ้นจาก Ultraman

betacapsuleBeta Capsule บริเวณซิป

โดยที่คอลเลคชันลิมิเต็ด 3 ชิ้นจาก Ultraman ใช้ชื่อทางการตลาดว่า Body Design Series มีจุดเด่นในแง่ของการเป็นกระเป๋าที่มีความทนทาน รับน้ำหนักได้ดีเยี่ยม แต่มีน้ำหนักเบา ทั้งหมดทำจากวัสดุกันน้ำ เหมาะกับการใช้งานของคุณผู้ชายได้เป็นอย่างดี ซึ่งลวดลายที่อยู่บนสินค้านั้นเป็นการนำลายที่อยู่บนตัวของ Ultraman มาพิมพ์ลงบนกระเป๋า พร้อมกับไฮไลท์ที่บริเวณซิป เพราะมีการการนำ Beta capsule ที่ Ultraman ใช้ในการแปลงร่างมาเป็นตัวห้อย ช่วยเพิ่มรายละเอียดให้กับกระเป๋าอีกด้วย

สำหรับคอลเลคชันกระเป๋าลิมิเต็ดจาก Ultraman ประกอบไปด้วย Tote bag, กระเป๋า Flat case สำหรับใส่คอมพิวเตอร์แล็ปท็อปหรืออุปกรณ์จำพวกแท็บเล็ต และ Gadget pouch ซึ่งเป็นกระเป๋าใส่ของใช้ส่วนตัว 

ส่วนกระเป๋าในลวดลาย Ultraman ทั้งสาม 3 คอลเลคชัน เปิดให้จองเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน จนถึง 30 กันยายน 2018 และทยอยจัดส่งในช่วงปลายเดือนธันวาคม 2018 นี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ultraman