เปิดประวัติ “โจ แม่สาย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “หยาดทิพย์ ราชปาล”

เปิดประวัติ “โจ แม่สาย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “หยาดทิพย์ ราชปาล”

เปิดประวัติ “โจ แม่สาย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “หยาดทิพย์ ราชปาล”

ทำความรู้จักนักธุรกิจหนุ่มหล่อ โจ แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ อันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และ ธุรกิจแอลอีดีขนาดใหญ่เพื่อโฆษณา หรือให้เช่าใช้ในงานอีเวนต์ พร้อมจัดระบบแสง สี เสียง ฯลฯ นอกจากเป็นนักธุรกิจ หนุ่มคนนี้ยังเคยรับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ Hi-So Life อีกด้วย

โจ แม่สาย ประภาสะวัต

ต้องบอกว่า โจ แม่สาย เป็นที่พูดถึงอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เพราะเขาถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ด้วยวัยขณะนั้นเพียง 26 ปี จากพ่อค้าตลาดนัด เขากลายเป็นนักธุรกิจระดับพันล้าน ด้วยแนวคิดสำคัญคือ

"ทำงานได้เงินมา 100 บาท ใช้ 30 เอาไปลงทุนอีก 30 และเก็บไว้อีก 40 ถ้าเราอยากจะใช้มาก ก็ต้องหาให้ได้มากขึ้น ยิ่งหาได้มากขึ้น ใช้มากขึ้น เราก็จะมีเหลือเก็บมากขึ้นเหมือนกัน เพราะต้องเก็บส่วนหนึ่งไว้ตลอด หากหาได้น้อยก็ต้องยอมรับว่าเราต้องใช้ให้น้อย"

>>> “หยาดทิพย์” ยิ้มเขินสุดตัว ยอมรับ “โจ แม่สาย” คือเจ้าของหัวใจตัวจริง

โจ แม่สาย ประภาสะวัต

สำหรับเรื่องราวความรักถึงแม้ช่วงเวลาที่ผ่านมาหนุ่มหล่อคนนี้จะเคยมีข่าวกับดาราดัง ๆ มาแล้วหลายต่อหลายคน แต่ตอนนี้ต้องบอกว่าหัวใจทั้งสี่ห้องมีนางเอกสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ดูแลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทั้งคู่หมั่นเติมความหวานให้กันโดยล่าสุด โจ แม่สาย สั่งดอกกุหลาบสีแดงหลายร้อยดอกส่งตรงให้ หยาดทิพย์ ถึงบนเรือหรู

เห็นแบบนี้ก็ต้องบอกว่า หล่อ รวย ครบสูตร สำหรับ โจ แม่สาย ประภาสะวัต

>>> โจ แม่สาย ประภาสะวัต เจ้าของ "Versus Thailand" (เวอร์ซุส)

>>> ส่องธุรกิจ “โจ แม่สาย” หนุ่มพันล้าน หวานใจดาราสาว "หยาดทิพย์"

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ

อัลบั้มภาพ 20 ภาพ ของ เปิดประวัติ “โจ แม่สาย” นักธุรกิจพันล้าน หวานใจ “หยาดทิพย์ ราชปาล”