เมื่อความสดชื่นของน้ำมาบรรจบกับความอบอุ่นของไม้ Acqua Di Giò Absolu

เมื่อความสดชื่นของน้ำมาบรรจบกับความอบอุ่นของไม้ Acqua Di Giò Absolu

GIORGIO ARMANI แนะนำ Acqua Di Giò Absolu น้ำหอมลำดับที่ 3 ในตระกูล Acqua Di Giò ซึ่งรวมความสดชื่นของน้ำทะเลเข้ากับความอบอุ่นของไม้หอม เพื่อบอกเล่าเรื่องราวความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ เสรีภาพ และการปลดปล่อยพลังที่อัดแน่นอยู่ภายในตัวชายหนุ่ม

Acqua Di Giò Absolu ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสัมพันธภาพอันเย้ายวนระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ โดยผสานพลังของน้ำเข้ากับเนื้อสัมผัสอันละเอียดอ่อนของไม้ เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับแก่นแท้ของน้ำและบทบาทสำคัญของน้ำในโลกธรรมชาติ ทั้งในแง่ของความลึกล้ำ พละกำลัง และความแรงกล้า นี่คือโลกที่มองผ่านสายตาของมิสเตอร์อาร์มานี่ที่ซึ่งการผนึกกำลังของน้ำและไม้พาเราเดินทางสู่ความเป็นชายที่อยู่เหนือกาลเวลาและมีความตระหนักรู้เกี่ยวกับตนเองและสิ่งแวดล้อมที่ลึกซึ้งขึ้น

Acqua Di Giò เป็นน้ำหอมที่บุกเบิกแนวทางใหม่ โดยปฏิวัติการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติซึ่งมีองค์ประกอบทางเทคนิคที่ซับซ้อน หลังจากสร้างสรรค์น้ำหอม Acqua Di Giò และ Acqua Di Giò Profumo นักปรุงน้ำหอม อัลแบร์โต โมรียัส (Alberto Morillas) สามารถแปรแนวคิดว่าด้วยความเข้มแข็งและเสรีภาพของน้ำหอม Acqua di Giò ออกมาเป็นกลิ่นหอมได้อีกครั้ง เอกลักษณ์ใหม่แห่งความสดชื่นได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดยให้กลิ่นทะเล (marine notes) และพิมเสน (patchouli) ซึ่งสร้างความลงตัวระหว่างน้ำหอมในแนวกลิ่นอควาติก (aquatic) กับกลิ่นหอมในแนววูดี้ ก่อให้เกิดกลิ่นหอมที่สื่อถึงความเป็นชายชาตรีซึ่งแฝงไว้ด้วยเสน่ห์เย้ายวนเร้าอารมณ์

 

พิมเสนที่ใช้ในการปรุงน้ำหอม Acqua Di Giò Absolu เป็นพิมเสนคัดพิเศษ ให้โทนกลิ่นที่โดดเด่น มีคาแร็คเตอร์ที่สะอาดและทันสมัย เมื่อนำมาใช้ในสถานะที่บริสุทธิ์ ราวกับเป็นหนึ่งในอัญมณีแห่งธรรมชาติ  นอกจากนี้ กลิ่นที่ได้จากใบก็ทรงอานุภาพและหอมเข้มไม่แพ้กลิ่นที่ได้จากลำต้น สำหรับ Acqua Di Giò Absolu การผนึกกำลังความสดชื่นของน้ำกับความอบอุ่นของไม้ ทำให้ใบพิมเสนเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติที่เหมาะสม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นฝีมือการปรุงของอัลแบร์โต โมรียัส (Alberto Morillas) ต้นพิมเสนก็เผยทั้งแง่มุมที่เบิกบานและแง่มุมที่ลึกลับ ระหว่างแสงและเงา ความสดชื่นและความเย้ายวน ความเข้มข้นของกลิ่นกับความสมดุลตามธรรมชาติของพิมเสนก่อให้เกิดความขัดแย้งกันอยู่ในทีที่งดงามในหลายๆ แง่มุม

สนนราคา 125ml. 5,600 บาท, 75ml. 4,800 บาท, 40ml. 3,400 บาท