หนุ่ม ๆ รักสุขภาพไม่ควรพลาด FIT FEST 2018

หนุ่ม ๆ รักสุขภาพไม่ควรพลาด FIT FEST 2018

กลับมาอีกครั้งกับอีเว้นท์ใหญ่ที่สายฟิตต่างตั้งตารอคอยกับงาน “Fit Fest 2018” ที่ในปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์“สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุดในประเทศไทย”

นอกจากจะอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์และท้าทาย ให้คุณได้มาอัปเดทเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ล่าสุดจากทุกมุมโลกแล้ว ยังได้พบกับบรรดาเหล่าเทรนเนอร์ตัวท็อป กูรูสายฟิตที่จะมาปลดปล่อยความสนุกไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ครูเชอรี่ นนท์ณัฐดา อำมาตย์ เทรนเนอร์สุดฮอตผู้ปั้นหุ่นให้เหล่าซุปตาร์เมืองไทยเป๊ะมาแล้วค่อนวงการ ที่ควงคู่มากับ เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา ดาราสาวหุ่นเฟิร์ม ที่ใคร ๆ ต่างยกนิ้วให้ โดยงานนี้ทั้งคู่จะมาเผยเคล็ดลับการปั้นหุ่นให้เป๊ะ ให้ปัง แบบไม่มีกั้กกันเลยทีเดียว ทั้งยังได้พบกับ เทรนเนอร์จัน อานันท์ อภินันทน์ หรือ Forcejun เทรนเนอร์หนุ่มคิวทอง นักปั้นหุ่นสุดแซ่บ ที่จะมาเปลี่ยนหุ่นพังให้ปังเหมือนดารา และไฮไลท์เด็ดที่ไม่ควรพลาด! กับ ครูหนุ่ม ยอดชาย ยมะคุปต์ อาจารย์ซุมบ้า ฟิตเนสคนแรกของประเทศไทย ที่จะมาพร้อมโชว์ซุมบ้าชุดพิเศษ ที่ไม่วาใครๆก็เต้นได้! รับรองว่าต้องมันส์ไม่แพ้ที่ไหนแน่นอน!

ไม่ว่าจะมีหุ่นแบบไหนก็มาสนุกกันได้ เตรียมฟิตร่างกายตัวเองให้พร้อม แล้วมาจอยกันที่ Fit Fest2018 ในวันที่ 22 – 23 กันยายนนี้ ที่ ชั้น 5 รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fitfest.asia และทางแฟนเพจ FitFestAsia

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ

อัลบั้มภาพ 4 ภาพ ของ หนุ่ม ๆ รักสุขภาพไม่ควรพลาด FIT FEST 2018

FIT FEST 2018
FIT FEST 2018
FIT FEST 2018
FIT FEST 2018