ขยันและรวยโคตร! The Rock นักแสดงค่าตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์

ขยันและรวยโคตร! The Rock นักแสดงค่าตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์

ขยันและรวยโคตร! The Rock นักแสดงค่าตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

"ผมทำงานหนักมาก แต่ไม่เคยคาดฝันมาก่อนเลยว่าผมจะกลายเป็นนักแสดงที่ได้รับค่าจ้างสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Forbes"
 
Dwayne Johnson หรือ The Rock เป็นดาราที่ขยันทำงานมากที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด เขาได้รับความนิยมอย่างมากจากภาพยนตร์อย่าง Jumanji : Welcome to the Jungle, Baywatch, The Fate of the Furious และในซีรีส์โทรทัศน์อย่าง Ballers และคิวงานของ Blockbusters เรียงรายไปจนถึงปี 2020 ไม่ต้องแปลกใจเลยว่า The Rock จะมีชื่อติดอยู่ในรายชื่อ Celebrity 100 ใน Forbes 2018

เขาไม่เพียงแต่มีชื่อติดใน Forbes 2018 แต่ได้รับรายได้ 124 ล้านดอลลาร์ เป็นรายได้ที่เกี่ยวข้องกับการแสดงมากที่สุดเท่าที่เคยบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์ Forbes Celebrity 100 ในเวลา 20 ปี

จอห์นสันได้โพสต์ใน Instagram เพื่อบอกแฟนคลับถึงความสำเร็จและแสดงความขอบคุณสำหรับโอกาสที่เขาได้รับและเขาจะสร้างความบันเทิงให้กับโลกอย่างสุดความสามารถ จอห์นสันเขียนไว้ในโพสต์ว่า "ผมไม่มีปริญญาจาก  Harvard แต่ปรัชญาและความเฉียบแหลมทางธุรกิจของผมได้รับการพัฒนาให้คมและดีขึ้นเมื่อผ่านความล้มเหลวและมีเวลาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เป้าหมายของผมเมื่อกำลังแข่งมวยปล้ำยังคงเป็นเป้าหมายเดียวกันอย่างแท้จริงกับที่ผมทำตอนนี้ ผมทำให้คุณผู้ชมมีความสุขในตอนดูการแสดง นั่นแหละงานของผม”

ปรัชญาของ The Rock แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในผลงาน และในตอนนี้ดูเหมือนจะมีภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยการแสดงของเขา เช่น Jungle Cruise, Hobbs และ Shaw, Jumanji2 และ Red Notice

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ ขยันและรวยโคตร! The Rock นักแสดงค่าตัวสูงสุดในประวัติศาสตร์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook