ยก ไมเคิล เฟลปส์ ชายผู้ฟิตที่สุดตลอดกาล

ยก ไมเคิล เฟลปส์ ชายผู้ฟิตที่สุดตลอดกาล

ยก ไมเคิล เฟลปส์ ชายผู้ฟิตที่สุดตลอดกาล
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

จากการจัดอันดับผู้ชายที่ฟิตที่สุดในโลกของนิตยสาร Men's Health อเมริกา ได้จัดอันดับให้ ไมเคิล เฟลปส์ ฉลามหนุ่ม ผู้รางวัลเหรียญโอลิมปิกเยอะที่สุดในโลก ถึง 22 เหรียญ เป็นผู้ฟิตที่ตลอดกาล เหนือดารานักบู๊อย่าง  บรูซ ลี และ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์


Michael Phelps ชายผู้ฟิตที่สุดตลอดการอันดับ 1 จากการจัดอันดับในครั้งนี้ ด้วย อายุเพียงแค่ 27 ปี เขาเป็นเจ้าของผู้ครองเหรียญจากกีฬาโอลิมปิกมากที่สุดในโลก ถึง 22 เหรียญ เป็นเหรียญทอง 18 เหรียญ จากกีฬาโอลิมปิกถึง 3 สมัย จะไม่ฟิตได้อย่างไร เขาฝึกซ้อมร่างกายวันละกว่า 5 ชั่วโมง และควบคุมอาหารโดยทานวันละ 12,000 แคลอรี่ ด้วยแซนวิซที่มีไข่ทอด 3 ฟองโป๊ะหน้าด้วยชีส ออมเล็ตจากไข่ถึง 5 ฟอง French toast อีก 3 ชิ้น และ แพนเค้กช็อกโกแล็ตชิพอีก 3 ชิ้น รวมๆแล้ว แต่ละเช้า เขาทานไข่ถึง 8 ฟอง

 

และในอันดับที่สอง ก็คือดารานักบู๊อย่าง Bruce Lee ด้วยความสูงของเขาเพียง 5 ฟุต 7 นิ้ว และน้ำหนักเพียง 125 ปอนด์ เอว 26 นิ้ว โดยรวมแล้ว ถือว่าเขามีรูปร่างที่เล็กมาก แต่เขาก็สามารถสร้างร่างกายให้แข็งแรงกำยำได้ขนาดนี้ ฟิตจริงๆครับ ขนาดว่า  อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ยังเคยพูดไว้ว่า " ผมประหลาดในทุกครั้ง ที่ บรูซ ลี ถอดเสื้อ เขามีกล้ามเนื้อที่สวยงามมากๆ และเขาอาจจะเป็น หนึ่งในบุคคลที่มีมวลไขมันในร่างกายน้อยมากที่สุดด้วย "

 

อันดับที่ 3 อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ ดารานักบู๊จากหนังดังอย่าง คนเหล็ก เขาได้ร่วมแข่งขันเพาะกายและยกน้ำหนักในระดับนานาชาติ ได้รับตำแหน่ง มิสเตอร์ยุโรป และตำแหน่ง ชายรูปร่างดีที่สุดในยุโรป ไปครอง จนอายุ 20 ปีได้รับตำแหน่งมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส และเป็นมิสเตอร์ยูนิเวิร์ส ถึง 4 สมัย และได้ตำแหน่ง มิสเตอร์โอลิมเปีย อีก 6 ครั้งติดต่อกัน

และหนุ่มๆ ที่ได้อันดับต่างๆ มีดังนี้

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook