เขาคือใคร ? "แจ๊ค-จิลล์" จากอดีตนักร้อง สู่กูรูกุมารทอง 100 ล้าน

เขาคือใคร ? "แจ๊ค-จิลล์" จากอดีตนักร้อง สู่กูรูกุมารทอง 100 ล้าน

เขาคือใคร ? "แจ๊ค-จิลล์" จากอดีตนักร้อง สู่กูรูกุมารทอง 100 ล้าน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความเชื่ออยู่คู่กับสังคมไทยมาช้านาน จนหลายครั้งเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน กลุ่มคนผู้มีจิตสัมผัส ก็จะสามารถรับรู้เรื่องลี้ลับต่างๆ ได้ อย่างเช่น กรณีล่าสุด ทีมฟุตบอลเยาวชนและโค้ชรวม 13 ชีวิต หายตัวไป ที่ถ้ำหลวง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ก็มีกลุ่มคนที่มีพลังงานพิเศษออกมาให้ทัศนะ โดยหนึ่งในนั้นคือ แจ็ค- จิลล์  

แจ็ค-จิลล์ ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจ แจ็ค จิลล์ กุมารทองว่า พวกเขาไปทำพิธีศักดิ์สิทธิ์ที่ถ้ำแห่งนี้เมื่อหลายเดือนก่อน ถ้ำนี้มีวิญญาณดุร้ายมาก เพราะทันทีที่เข้าไปก็ถามทั้งคู่ว่ามากันทำไม และบอกฝาแฝดด้วยว่า ดุร้ายจนไล่พระธุดงค์ออกไปจากถ้ำมาแล้ว ไม่ใช่แค่นั้น แจ็คและจิลล์ โพสต์ด้วยว่า วิญญาณนี้ดุร้าย เพราะเป็นเจ้าเมืองทัพหน้าล้านนาในสมัยพญามังราย จึงเป็นไปได้ที่วิญญาณไม่พอใจที่ทีมฟุตบอลเยาวชนและโค้ชเข้ามา

เมื่อข้อความนี้ถูกส่งต่อออกไป หลายคนจึงอยากรู้จักสองหนุ่ม แจ็ค- จิลล์ เขาคือใคร ทำไมถึงหยั่งรู้ วันนี้ Sanook! Men ขอพาทุกคนมารู้จักกับ กูรูกุมารทอง 100 ล้าน กัน

Jack Jill Kumanthong

ย้อนกลับไป แจ๊ค-จิลล์ เป็นอดีตนักร้อง ที่มีความศรัทธากุมารทอง เป็นกูรูกุมารทอง และสะสมเครื่องรางของขลังสายฮาร์ดคอร์ แต่ไม่มีใครรู้ว่าเจ้าตัวจะมีความสามารถในการทำพิธีกรรมได้ด้วย ซึ่งเรื่องเจ้าตัวเคยพูดถึงเรื่องนี้กับ Sanook! ว่า  แท้จริงแล้วตนเองไม่ใช่แค่นักสะสมธรรมดา หากแต่มีวิชาด้านไสยศาสตร์ ร่ำเรียนวิชาอาคมมนต์ตาจากอาจารย์ขมังเวทย์เขมร และนำมาใช้ด้านธุรกิจประสบความสำเร็จจนรวยเป็น 100 ล้าน

Jack Jill Kumanthong

"จะบอกว่าเดิมผมเป็นคนชอบสะสมเครื่องรางแนวแปลกอยู่แล้ว ไม่ใช่ตะกรุดเขี้ยวงาทั่วไปส่วนใหญ่ก็จะเป็นเครื่องรางแนวมนต์ตา แนวอาถรรพ์ เพราะของพวกนี้เป็นของที่ลี้ลับ เป็นเครื่องรางที่น่าสนใจน่าค้นหา ประวัติความเป็นมาก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยที่จะไปเอามา แล้วส่วนใหญ่คนก็จะไม่ค่อยนิยม ในการที่จะเอามาบูชา ครอบครองเป็นเครื่องราง ด้วยชื่อเสียงความน่ากลัว หนังต่างๆ เรื่องราวต่างๆ ก็เล่าจนคิดว่าเป็นสายดา สายมืดเข้าตัวเองต่างๆ นานา"

Jack Jill Kumanthong

ส่วนความรู้สายมืด สองหนุ่มบอกว่าเขาเรียนรู้จากอาจารย์ที่เขมร แต่ไม่ได้เอามาใช้ในทางไม่ดีแน่นอน

"ด้วยความที่เรามีของพวกนี้มากมาย จนเราเองก็ต้องมีวิชาป้องกันตัว คุ้มตัว หลายคนมักจะถามผมว่า ไม่กลัวของเข้าเหรอ ทำไมมีของขลังสายดำมากมายอย่างนี้ ไม่กลัวเหรอ บอกเลยครับว่าไม่กลัว ผมเล่นกับงู ก็ต้องรู้ว่างูมีพิษและต้องจัดการยังไง เมื่อเราสะสมมากขึ้นๆ เรื่อยๆ เลยต้องมีวิชาไว้คุ้มตัว ไว้ปราบของเหล่านี้ ฉะนั้นเรื่องของเข้าตัวอะไรนี่ไม่กลัวครับเพราะเรามีวิชา เมื่อก่อนไม่เคยบอกใคร แต่ทุกอย่างมันเปิดมาเรื่อยๆ"

 "เราก็ศึกษาจากอาจารย์ อาจารย์เป็นอาจารย์ฝั่งเขมรอยู่ชายแดนบ้านเรา ก็ข้ามไปข้ามมา ทั้งไทยและเขมร เขาก็สอนวิชาพวกนี้ให้กับเรา ซึ่งที่เขาสอนให้เราต้องบอกก่อนว่าเขาก็ต้องดูด้วย คนสอนจะเอาไปทาอะไรในสิ่งที่ผิดบ้าง เราก็บอกว่าสารรูปเราก็บ่งบอกแล้วว่าเราไม่ได้เอามาทาด้านไม่ดี ส่วนใหญ่ก็เรื่องช่วยคนทั่วไปแต่เราอยากเรียนวิชานี้ไว้ป้องกันตัว เพราะผมสองคนแจ๊คจิลล์มีของพวกนี้เยอะมากมาย ไม่ว่าแนวอะไร แนวผี แนวอาถรรพ์ สะสมไว้เยอะ เราจาเป็นต้องเรียน จากการเรียนตรงนั้นก็ทาให้เราต้องเรียนมากขึ้น เพราะเราอยากรู้อยากเห็น ไสยศาสตร์เป็นสิ่งที่ตื่นเต้น น่าทดลอง น่าค้นหาว่ามันจะสุดตรงไหน ก็ลองไปเรื่อยๆ บางวิชาเราก็จะไม่เรียน"

ติดตามอ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ที่  >>> "แจ๊ค จิลล์" ยอมรับเป็นจอมขมังเวทย์ รวย 100 ล้านเพราะเล่นมนต์ตา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ เขาคือใคร ? "แจ๊ค-จิลล์" จากอดีตนักร้อง สู่กูรูกุมารทอง 100 ล้าน