แบรด พิทท์ ผู้ชายคนแรกของ Chanel

แบรด พิทท์ ผู้ชายคนแรกของ Chanel
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

หลายๆคน ก็คงได้ชมโฆษณาตัวนี้กันไปบ้างแล้วนะครับ กับโฆษณาตัวใหม่ของ Chanel No.5 น้ำหอมผู้หญิงกลิ่นอมตะ ซึ่งก็ไม่ต้องงงนะครับ ว่า Sanook! MEN จะมาเขียนถึงน้ำหอมผู้หญิงทำไม ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ตรงตัวน้ำหอมครับ แต่อยู่ตรงที่ พรีเซ็นเตอร์ ต่างหาก...

พรีเซนเตอร์ที่ Chanel เลือกในคราวนี้ ก็คือ Super Star จาก Hollywood สุดหล่อ แบรด พิทท์ (Brad Pitt) นั่นเองครับ ซึ่งแตกต่างจากพรีเซนเตอร์ของน้ำหอมกลิ่นสุดอมตะของผู้หญิงตัวนี้ ที่ตลอดเวลาที่ทำการออกขายมาถึง 91 ปี ก็ได้ใช้แต่พรีเซนเตอร์ผู้หญิงมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็น มาริลิน มอนโร ,แคทเธอรีน เดอเนิฟ , นิโคล คิดแมน , ออเดรย์ โตตู และเคียร่า ไนจ์ลีย์ ซึ่งเน้นคอนเซ็ปต์ให้มีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหา แต่แฝงไปด้วยเซ็กซี่ของผู้หญิง ซึ่งทำให้มีอำนาจเหนือชายใดทั้งปวง และด้วยคอนเซปต์เช่นนี้เอง จึงได้มีโยงมาถึง แบรด พิทท์ ว่าขนาดตัวเขาเอง ยังต้องยอมสยบให้ผู้หญิงที่ใช้น้ำหอมกลิ่นนี้เลย ยกความดีให้ครีเอทีฟจริงๆ ที่คิดนอกกรอบตำนานน้ำหอม 91 ปีตัวนี้ได้ แต่ก็ยังไม่พอครับ เรื่องราวในโฆษณาตัวนี้ ยังไปโยงถึงชีวิตรักของแบรด พิตต์อีก โดยนัยๆ บอกถึงรักสามเศร้าของเขา ระหว่าง เจนนิเฟอร์ อนิสตัน และ แองเจลินา โจลี โดยใช้ผู้หญิงใส่ชุดขาวและชุดดำ ในการสื่อถึงผู้หญิง 2 คนนี้ อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์ของ Chanal เอง อยากให้ผู้หญิงใช้น้ำหอมตัวนี้ ในการมัดใจชายอย่างเราๆ เหมือนกับที่น้ำหอมตัวนี้ มัดใจ แบรด พิทท์ เอาไว้ได้... แล้วรู้ไหมครับว่า 8 นาทีของการออกมายืนโฆษณาน้ำหอมตัวนี้ ทาง Chanel ต้องจ่ายถึง 7 ล้านดอลล่าร์ หรือประมาณ 210 ล้านบาท

ก็คงไม่แปลกอะไรหรอกครับ ที่ Chanel จะเลือกพรีเซนเตอร์ผู้ชายคนแรกเป็น แบรด พิทท์ เพราะด้วยตัวเขาเองก็เป็นผู้ชายที่สาวๆ ทั่วโลกต่างจ้องมอง และหมายปอง อายุเข้าสู่วัยกลางคนแล้ว แต่ก็ยังหล่อได้ขนาดนี้ การันตีได้จากการสาวๆเมืองมะกัน เคยโหวดให้เขาเป็น คุณพ่อเซ็กซี่แห่งปี มาแล้ว แถมยังใจบุญ บริจากเงินให้องค์กรการกุศลต่างๆนาๆอีก เรียกว่า หล่อครบเครื่องจริงๆ แบบนี้ละครับ ที่ทำให้ Sanook! MEN ต้องเขียนถึงเขา

 

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ แบรด พิทท์ ผู้ชายคนแรกของ Chanel

แบรด พิทท์
แบรด พิทท์
Brad Pitt
Brad Pitt
Brad Pitt