อาวุธใหม่ "รถถังกระสุนอุนจิ"

อาวุธใหม่ "รถถังกระสุนอุนจิ"

อาวุธใหม่ "รถถังกระสุนอุนจิ"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เบื้องหลังการก่อ"สงคราม" เรามักจะพบธุรกิจทีสกปรกซ่อนอยู่ ไม่เว้นแม้แต่สิทธิบัตรล่าสุดของนักประดิษฐ์รัสชาวรัสเซียที่เกิดปิ๊งไอเดียอะไรไม่ทราบ ได้ยื่นเรื่องขอจดสิทธิบัตรรถถังปืนใหญ่ที่ไม่ธรรมดา เพราะแทนที่มันจะบรรจุลูกกระสุนดินระเบิดไว้ยิงคู่ต่อสู้ ปืนใหญ่ของรถถังคันนี้ใช้ "อุนจิ" ของพลทหารที่ขับอัดเป็นกระสุนยิงข้าศึกให้บาดเจ็บ+เหม็นจนขมคอตายไปตามกัน...เฮ่อ...

ไอเดียที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ Aleksandr Georgievich Semenov ได้แก้ปัญหาของเสียจากพลขับ ด้วยการสำรองพื้นที่ภายในตัวรถ เพื่อเก็บพวกมันไว้ถึง 25% ก่อนที่จะโหลดเข้าไปใส่ในกระบอกปืนใหญ่่ เพื่อยิงมันออกไปใส่ข้าศึก โดย Semanov กล่าวว่า ไอเดียของเขาตอบโจทย์ 2 ข้อใหญ่ด้วยกัน ประการแรกคือ กำจัดของเสีย ในขณะเดียวกันมันทำให้ข้าศึกต้องผงะเสียสมาธิในการสู้รบ เพราะต้องมัวแต่หลบ"อุนจิ"อยู่ - -" ว่าแต่กระสุนแบบนี้ อนุภาพของมันอาจจะร้ายแรงไม่แพ้การใช้สารพิษเลยนะเนี่ย เพราะยิงทีเชื้อโรคกระจาย!!!

Semenov ได้จดสิทธิบัตรหมายเลข #2399858 พร้อมทั้งร่างต้นแบบด้วยลายเส้นการทำงานของระบบ ซึ่งจะเห็นได้ว่า ระบบของรถถังปืนใหญ่กระสุนอุนจิคันนี้ พลขับจะต้องปล่อยของเข้าไปในช่องรับวัตถุดิบ เพื่อป้อนเข้าไปสู่ช่องป้อนกระสุนของกระบอกปืนขณะรถถังเคลื่อนที่ ประเด็นคือ พลขับหนึ่งคนจะสามารถสร้างกระสุนที่จะใช้ยิงได้สักกีลูก ไม่แน่ใจเหมือนกันว่า จะมีวันไหนที่กองทัพรัสเซียเกิดปิ๊งไอเดียนี่ขึ้นมา แล้วพบว่า มันถูกจดสิทธิบัตรแล้วโดย Semenov เขาคงได้เงินจากค่าสิทธิบัตรหลายอยู่ หรือเป็นการทำขึ้น เพื่อขู่ข้าศึกว่า ในอนาคตเราอาจจะเจอรถถังที่ใช้อาวุธชีวภาพที่เหม็นระดับพระกาฬก็ได้ :D

 

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบ รวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาว สวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook