หล่อและรวยมาก! 5 เรื่องรู้จัก “ต๊อด ศิณะ” หวานใจ “พีค ภัทรศยา”

หล่อและรวยมาก! 5 เรื่องรู้จัก “ต๊อด ศิณะ” หวานใจ “พีค ภัทรศยา”

หล่อและรวยมาก! 5 เรื่องรู้จัก “ต๊อด ศิณะ” หวานใจ “พีค ภัทรศยา”
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เปิดประวัติ "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" หนุ่มเซอร์ หน้าหล่อ ทายาทธุรกิจหลายร้อยล้าน หวานใจคนใหม่ "พีค ภัทรศยา" บอกเลยว่าผู้ชายคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา

ชื่อเสียงเรียงนาม

ต๊อด มีชื่อจริงว่า ศิณะ อุ่นทรพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2527 ปัจจุบันอายุ 34 ปี

ครอบครัว

ต๊อด เป็นลูกชายคนโต ของนายศิริพงษ์ และนางเนตรนภิส อุ่นทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ.แอ็ดวานซ์ อินฟอร์เมชั่น ที่ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ และ Hardware,Software,Network

การศึกษา

ด้านการศึกษา ต๊อดจบชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนดอร์มินิค และชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจาก Hutt International College Wellington ประเทศนิวซีแลนด์ ก่อนที่จะบินกลับมาศึกษาต่อที่เมืองไทยและจบปริญญาตรีสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยหลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรี หนุ่มต๊อดยังบินไปศึกษาต่อปริญญาโทที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย

งานในวงการบันเทิง

สำหรับงานในวงการบันเทิง ต๊อดเคยรับงานบ้างประปราย ทั้งถ่ายแบบและถ่ายโฆษณา ก่อนที่จะแจ้งเกิดจากผลงานละคร น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

ความรัก

มาถึงเรื่องราวความรักกันบ้าง ด้วยความที่หนุ่มต๊อดกลับมาใช้ชีวิตเมืองไทยมากขึ้น ทำให้ได้สานสัมพันธ์กับนางเอกสาวหน้าใส "พีค ภัทรศยา" โดย พีค ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่า  “เริ่มต้นจากการคุยกันปกติก่อนแล้วจากนั้นมันก็ค่อยๆ คลิกกันเอง ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง เอ่อ…เอาเป็นว่าถ้าหากมีคนที่พีคจะคบเป็นคนไปจริงๆ พีคก็อยากจะใช้ชีวิตอยู่กับเขานานๆ ดังนั้นตอนนี้พีคขอเรียนรู้กันไปก่อนดีกว่า”

ทั้งนี้ล่าสุดทั้งคู่ควงกันไปพักผ่อนที่ทะเลมัลดีฟส์ งานนี้ก็ไม่ลืมอัพเดทภาพความหวานให้แฟนๆ ได้เห็นกัน

ต้องบอกว่าหล่อ รวย แถมมีหวานใจสวยอีกต่างหาก สำหรับ หนุ่ม "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์"

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ หล่อและรวยมาก! 5 เรื่องรู้จัก “ต๊อด ศิณะ” หวานใจ “พีค ภัทรศยา”

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook