เปิดใจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ศิษย์จากโรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ BIS

เปิดใจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ศิษย์จากโรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ BIS

เปิดใจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ศิษย์จากโรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ BIS
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

‘เปอร์สเปกทิฟ’ ยังคงนำเสนอคอนเทนต์ที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจ  ผ่านมุมมองของ เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล ผู้ก่อตั้งโรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ BIS ( The Business Incubation School ) ที่จะพาไปดูผลลัพธ์ความสำเร็จของเหล่าลูกศิษย์ ที่สามารถพลิกสถานการณ์จากร้ายกลายเป็นดี โดยกลับมาทำกำไรใหม่ได้อย่างงดงาม  หลายคนนำหลักการวิธีคิดมาปรับใช้จนเห็นการเปลี่ยนแปลงในทันที หลายคนเรียนรู้ความเข้าใจและพฤติกรรมของกลุ่มเป้าหมายและเบนเข็มปรับทิศเดินให้ถูกทาง หลายคนไม่ถนัดและไม่มีในสิ่งที่ขาด แต่หลังจากเติมเต็มความรู้ที่ได้รับจากห้องเรียนธุรกิจ BIS เขากลับทะยานสู่เส้นทางแห่งความสำเร็จได้อย่างง่ายดาย  

กับ 3 ตัวอย่างธุรกิจ  อาทิ ร้านอาหารไทย The Wine Ayudhya  ที่ได้รับรางวัลด้านสถาปัตยกรรมระดับโลก, ธุรกิจขายเครื่องจักรอุตสาหกรรม ที่เปลี่ยนยอดขาย จากหลักสิบล้านเป็นร้อยล้าน  และสุดท้ายกับเจ้าของธุรกิจเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จัดงานเทศกาลดนตรีที่เกาะพะงัน ขาดทุนมาตลอด 16 ปี แต่ภายหลังจากได้นำความรู้มาปรับใช้ ภายใน  1 ปี สามารถปลดหนี้ได้ถึง 14 ล้านบาท 

เทคนิควิธีคิดแบบไหน ที่โรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ BIS สอนพวกเขาเหล่านั้น  ต้องห้ามพลาด !  วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม นี้ 21.00 น. ช่อง 9 MCOT HD (30) หรือชม Live สด ทางเฟสบุ๊คที่ PerspectiveTV  ล่าสุดเพิ่มช่องทางสื่อสารใหม่ Twitter  ชื่อ @PERSPECTIVEFOLK 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ เปิดใจ นักธุรกิจรุ่นใหม่ ศิษย์จากโรงเรียนบ่มเพาะธุรกิจ BIS