กลิ่นน้ำหอม สำหรับผู้ชายมีความรัก

กลิ่นน้ำหอม สำหรับผู้ชายมีความรัก

กลิ่นน้ำหอม สำหรับผู้ชายมีความรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ความรักอยู่ในอากาศ อยู่บนท้องถนน อยู่ในห้าง สรรพสินค้า ฯลฯ กลิ่นของความรักกระจายไปทั่วเมืองในเวลาที่คุณกำลังตกหลุมรักใครซักคน แต่จะดีกว่านั้นหากผู้คนทั้งที่ มีความรักหรือไม่มีความรักจะมีกลิ่นหอมที่พร้อม เดินทางไปกับคุณทั่วทุกหัวระแหงกลิ่นที่ทำให้หลายคนอยากเข้าใกล้และอาจตกหลุมรักกลิ่นของคุณ

 

 


• Jo Malone Grapefruit Cologne ขนาด 100 มล. ราคา 4,250 บาท กลิ่นหอมที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาจากองุ่น มอบความหอมสดชื่นที่เกิดจากการปรุงแต่งด้วยตระกูลความหอมของผลเกรปฟรุ๊ตและ ส้มจีนสุกฉ่ำเข้าด้วยกันจนลงตัวเป็นเอกลักษณ์ และให้ความหอมอบอุ่นน่าหลงใหลด้วยกลิ่นของโรสแมรี่และไม้หอมนานาชนิด

 

• Zegna Intenso Eau De Toilette Spray ขนาด 100 มล. ราคา 3,140 บาท กลิ่นเซ็กซี่เย้ายวนใจแบบหนุ่มเพลย์บอย หอมหวานและสดชื่นด้วย Cardamom, Mandarin, Lemon และ Pink Pepper ผสานความอบอวลน่าค้นหาด้วยกลิ่น Cedarwood, Iris และ Vetier ตบท้ายความหอมอบอุ่นด้วย Amber, Vanilla, Tonka Bean และ Musk

 

• Prada Amber pour Homme ขนาด 100 มล. ราคา 5,000 บาท ขวดสวย ดีไซน์เก๋ และเรียบหรูเป็นเอกลักษณ์ กลิ่นหอม ให้ความรู้สึกเหมือนผู้ชายกำลังโตเป็นหนุ่มเริ่มเข้าทำงาน ด้วยส่วนผสมของ Bergamot Oil Mandarin Oil Cardamom Oil Guatemala Labdanum Resin และ Patchouli Leaves

 

• Boss Bottled Night ขนาด 100 มล. ราคา 3,200 บาท มันสามารถบ่งบอกความเป็นชายเจ้าเสน่ห์แห่งค่ำคืน สร้างมิติใหม่แห่งความหอมสดชื่น หรูหรา และน่าหลงใหล ด้วยกลิ่นของพันธุ์ไม้ตระกูล Woody อย่าง Lavender Birch Tree และส่วนผสมจาก African Violet Woody Nuances of Louro Amarelo และ Sensual Musk

 

• Bleu de Chanel EDT Spray ขนาด 100 มล. ราคา 3,010 บาท โดดเด่นด้วยกลิ่นของเปลือกไม้ Cedar ผสมผสานกับ Vetier เจือด้วยกลิ่นอันละเอียดอ่อนและอ่อนโยนของ Jasmine ได้อย่างเหมาะสม สะท้อนถึงความเป็นบุรุษผู้รักอิสระ ชอบคิดสร้างสรรค์ และหลงรักการผจญภัย

 

• Durance Eau de Toilette with Sea Buckthorn Extract ขนาด 100 มล. ราคา 2,440 บาท น้ำหอมเหมาะสำหรับบุรุษให้ความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ที่มาพร้อมความนุ่มนวล จากส่วนผสมของออร์แกนิก ซี บัคธอร์นจากเมืองโพรวองซ์ เต็มเปี่ยมด้วยความอุดมสมบูรณ์ของวิตามินเอ ซี อี และแร่ธาตุต่างๆ

 

• L'Occitane Verdon Eau de Toilette ขนาด 50 มล. ราคา 1,800 บาท ปลุกจิตวิญญาณการผจญภัยในตัวคุณให้สดชื่นด้วยน้ำหอมแห่งเอกบุรุษ ด้วยกลิ่นเปปเปอร์มินต์ ซิทรัส ลาเวนดอร์ ซีดาร์ และกลิ่นที่ให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่าในช่วงเวลาสนุกกับกิจกรรมกีฬาทางน้ำท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook