นาฬิกาหรู Omega เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษต้อนรับโอลิมปิกฤดูหนาว "พยองชางเกมส์"

นาฬิกาหรู Omega เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษต้อนรับโอลิมปิกฤดูหนาว "พยองชางเกมส์"

นาฬิกาหรู Omega เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษต้อนรับโอลิมปิกฤดูหนาว "พยองชางเกมส์"
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เพื่อเป็นการนับถอยหลังสู่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2018 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 9-25 กุมภาพันธ์ ณ เมืองพยองชาง ประเทศเกาหลีใต้ Omega ได้บรรจงรังสรรค์ผลงานชิ้นเอกต้อนรับการกลับมาของมหกรรมกีฬาอันยิ่งใหญ่ ด้วยการเปิดตัวเครื่องบอกเวลารุ่น Seamaster Planet Ocean “PyeongChang 2018” ขึ้นมาเพื่อเป็นสักขีพยานให้กับสุดยอดเกมการแข่งขันของมวลมนุษยชาติ

แน่นอนว่า Omega ยังคงได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องให้สวมบทบาทอันทรงเกียรติ กับการเป็นแบรนด์ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมาแล้วถึง 27 ครั้ง นับตั้งแต่ปี 1932 จนถึงปัจจุบัน อีกทั้งได้มีการต่อสัญญาไปจนถึง ปี 2032 เมื่อเร็วๆ นี้อีกด้วย ทำให้โอเมก้าเป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงเหนือใครในฐานะผู้จับเวลาการแข่งขันกีฬาที่วัดกันด้วยความเร็วที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำที่สุด

สำหรับ Seamaster Planet Ocean “PyeongChang 2018” จะมีตัวเรือนสเตนเลส สตีลขนาด 43.5 มม. โดยจะผลิตเป็นจำนวนแค่ 2,018 เรือนเท่านั้น ทั้งนี้ตัวเรือนมีรูปลักษณ์โดดเด่นด้วยการใช้สีน้ำเงินและสีแดงเป็นหลัก ซึ่งทีมออกแบบได้แรงบันดาลใจจากสีของธงชาติเกาหลีใต้ นอกจากนี้ตัวหน้าปัดได้ใช้เซรามิกสีน้ำเงินขัดเงา ประดับหลักชั่วโมง เข็มชั่วโมงและเข็มวินาทีทำจากโรเดียมและเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนว่าสีขาวที่จะเรืองแสงเป็นสีฟ้าในที่มืด

omega5หรูหราสมเป็น Omega

โดยหัวใจการทำงานของนาฬิกาขับเคลื่อนโดยกลไกโอเมก้า โค-แอ๊กเซียล มาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ คาลิเบอร์ 8900 ที่ผ่านการรับรองโดยสถาบัน METAS และ COSC ประกาศนียบัตรแห่งความเที่ยงตรงสุดยอดแห่งสมรรถนะ ขอบตัวเรือนหมุนได้ทิศทางเดียว มาพร้อมวงแหวนเซรามิกสีน้ำเงินขัดเงา บรรจุสเกลดำน้ำผลิตจากลิควิดเมทัล (Liquidmetal) เป็นครั้งแรกที่ยางได้ผสานเข้ากับเซรามิกเพื่อสร้างสรรค์ขอบตัวเรือนเฉพาะหนึ่งเดียว พร้อมตกแต่งฉีดสีแดงที่ขอบตัวเรือนบนสเกล 15 นาทีแรก อีกทั้งสัญลักษณ์ He บนวาล์วปล่อยก๊าซฮีเลียมที่ตำแหน่ง 10 นาฬิกา และสัญลักษณ์โอเมก้าบนเม็ดมะยม ณ ตำแหน่ง 3 นาฬิกา ฝาหลังแกะสลักคำว่า ‘PLANET OCEAN’ และ ‘LIMITED EDITION’ ตลอดจนหมายเลขประจำตัวเรือน บนกระจกฝาหลังแซฟไฟร์คริสทัลประดับด้วยคำว่า ‘PyeongChang 2018’ และโลโก้ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว 

สำหรับราคาจำหน่ายนาฬิกา Omega รุ่นพิเศษ สนนราคาที่ 241,000 บาท ซึ่งใครชอบความลิมิเต็ด และสีสันที่ Omega บรรจงจัดมาให้ อย่าลืมซื้อหาเป็นเจ้าของกันได้

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ นาฬิกาหรู Omega เปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษต้อนรับโอลิมปิกฤดูหนาว "พยองชางเกมส์"

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook