เหมือนได้ร่างกายใหม่ โก๊ะตี๋ หลังดูแลตัวเอง ผอมลง สุขภาพดีขึ้น

เหมือนได้ร่างกายใหม่ โก๊ะตี๋ หลังดูแลตัวเอง ผอมลง สุขภาพดีขึ้น
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าคนเราหากตั้งใจทำจริงอะไรก็ทำได้อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย ที่เอาจริงเอาจังกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองจนตอนนี้น้ำหนักลดลงสุขภาพดีขึ้นเยอะมาก

 เพราะมีเป้าหมายชัดเจนคือต้องการลดน้ำหนักฟิตหุ่นเฟิร์มเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ ตอนนี้ โก๊ะตี๋ สามารถลดน้ำหนักจากเดิมได้กว่า 30 กิโลกรัมแล้ว โดยหนุ่มคนนี้เคยบอกว่า “เป็นความใฝ่ฝันของตัวเองที่อยากจะลดน้ำหนัก เพราะจากแรงกดดันต่างๆ นานา เวลาที่มีคนเรียกเราว่าไอ้อ้วนมันเจ็บ และเขาก็เก็บมันมานานเป็น 30 ปี จนรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนแปลงบ้าง”

ซึ่งตอนนี้เขาจึงพยายามออกกำลังกายให้เต็มที่ ทั้งเวทเทรนนิ่ง ควบคู่กับการคาดิโอ โดยไม่ลืมดูแลเรื่องอาหารการกินประกอบไปด้วย โดยมีเป้าหมายให้น้ำหนักลงเรื่อยๆ แต่ไม่ได้เร่งรีบว่าจะต้องลดเดือนละกี่กิโลกรัม ขอให้ลดลงเรื่อยๆ ก็พอแล้ว สำหรับตารางออกกำลังกายของหนุ่มโก๊ะตี๋ คือ พฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ จันทร์ มีแตะบอล 1 วัน

นอกจากนี้ในอินสตาแกรมของโก๊ะตี๋ ยังโพสต์ข้อความให้คนที่อยากพึ่งทางลัดในการลดน้ำหนักด้วยว่า ใครคิดอยากกินยาลดความอ้วน ขอบอกว่าห้าม!!! #เอามือตีปาก พลาดแล้วเจ็บยาวนะบอกเลย สุขภาพดีไม่มีทางลัด! แค่คุมอาหารให้ได้ ออกกำลังกายให้พอดี ไม่อด ไม่โหม ไม่กินยา หนูทำได้ ทุกคนก็ทำได้ เป็นกำลังใจและสู้ไปด้วยกันนะ

หนุ่มคนไหนที่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักส่วนเกินเริ่มต้นหาแรงบันดาลใจในการลดน้ำหนัก โก๊ะตี๋ คืออีกหนึ่งแรงผลักดันชั้นดีเลยครับ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ เหมือนได้ร่างกายใหม่ โก๊ะตี๋ หลังดูแลตัวเอง ผอมลง สุขภาพดีขึ้น