3 เดือนทำได้ แฮ็ค ชวนชื่น สร้างหุ่นเฟิร์มที่บ้านแบบไม่พึ่งอุปกรณ์

3 เดือนทำได้ แฮ็ค ชวนชื่น สร้างหุ่นเฟิร์มที่บ้านแบบไม่พึ่งอุปกรณ์

3 เดือนทำได้ แฮ็ค ชวนชื่น สร้างหุ่นเฟิร์มที่บ้านแบบไม่พึ่งอุปกรณ์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไร อยู่ในบทบาทหน้าที่ไหน การมีสุขภาพร่างกายที่ดีก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่างตลกจิตอาสา แฮ็ค ชวนชื่น ถึงแม้เวลาว่างจะน้อย แต่หนุ่มคนนี้ก็แบ่งเวลาให้กับการดูแลตัวเอง ล่าสุดจากที่อ้วนลงพุง กลายเป็นหนุ่มร่างกายฟิตและเฟิร์มขึ้นมากในเวลาไม่ถึง 3 เดือน

ทั้งนี้ แฮ็ค ชวนชื่น ทำได้ยังเขาเผยเคล็ดลับในอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “มันเป็นความพึงพอใจเล็กๆ ในการทวงคืนผืน 6 pack ปล่อยพุงแตงโมคืนสู่ธรรมชาติ กับคนธรรมดาแบบเราที่ไม่ค่อยได้เล่นกีฬา แถมอายุก็เริ่มเยอะ ทำเองที่บ้าน ไม่กินยาลด ไม่อดอาหาร ไม่เข้ายิม (เคยเข้าอยู่เกือบปีแต่ไม่ได้ผล พี่ขี้เกียจฝ่าลมฝน ฝ่ารถติดตอนเลิกงาน) ขอทำเองที่บ้าน ฟังเพลงดูหนังไปพลางๆ ไม่มีอุปกรณ์ออกกำลังใดๆ ในบ้านแม้แต่ชิ้นเดียว ขอแค่ได้หน้าท้องเป็นลอนเบาๆ ตอนนี้ไม่ต้องการให้ตัวใหญ่ อายุเริ่มมากกลัวแบกกล้ามตอนแก่ไม่ไหว ย้ำ 70% คือ การกินให้ครบมื้อครบหมู่ 30% คือการพักผ่อน+ออกกำลัง แต่พี่ถนัดกินมากกว่า#ขออวดหน่อยอดใจไม่ไหว#happy#สายขี้เกียจ#สายกิน

หนุ่มๆ คนไหนปล่อยตัวไปนาน วันนี้ลองกลับมาออกกำลังกายกันสักนิด เริ่มต้นเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ รับรองว่าสุขภาพดีหุ่นเฟิร์มอยู่ไม่ไกลแน่นอน

อุปกรณ์หรือสถานที่อาจจะสำคัญ แต่ที่สำคัญกว่านั้น คือ ใจ ที่อยากจะเปลี่ยนตัวเอง

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ 3 เดือนทำได้ แฮ็ค ชวนชื่น สร้างหุ่นเฟิร์มที่บ้านแบบไม่พึ่งอุปกรณ์