เจาะ 5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

เจาะ 5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

เจาะ 5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่มีเสน่ห์จนเป็นหนุ่มในฝันของสาวๆ หลายคน วันนี้ Sanook! Men มีเรื่องราวของหนุ่มหล่อมากความสามารถ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาฝาก บอกเลยว่า หนุ่มคนนี้มีหลายเรื่องคุณต้องไม่เคยรู้แน่นอน

สงกรานต์ กับ วงการบันเทิง

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบ หนุ่มหล่อไฮโซคนนี้เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ไฮโซหนุ่มคนนี้เป็นที่รู้จักในนามนายแบบรูปหล่อ พ่อรวย โดยเริ่มเข้าวงการครั้งแรกด้วยการชักชวนของ พจน์ อานนท์ ต้องบอกว่าช่วงนั้น สงกรานต์ฮอตมาก นิตยสารวัยรุ่นแทบทุกฉบับต้องมีสงกรานต์ไปขึ้นปก ยังไม่รวมงานเดินแบบที่หนุ่มคนนี้แวะเวียนไปทำงานไม่ขาดสาย และยังเคยเล่นมิวสิควิดีโอของกรรณิการ์ ซายน์ ในเพลง อย่าโกรธได้ไหม

สงกรานต์ กับ การเรียน

สมัยเรียนหนุ่มคนนี้เคยเกเร แต่เมื่อคิดได้จึงกลับตัวใหม่ตั้งใจเรียน จนสำเร็จการศึกษาปริญญาตรีด้านการเงิน จากประเทศนิวซีแลนด์ พอกลับมาเมืองไทยคุณพ่อคุณแม่จึงไว้ใจให้นั่งแท่นบริหารโบนันซ่า เขาใหญ่ เรียกว่าพอกลับมาก็ไม่มีเวลาให้กับวงการบันเทิงอีกเลย

สงกรานต์ กับ การเมือง

เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่หนุ่มคนนี้สนใจ เนื่องจากเห็นว่าเป็นเรื่องใกล้ตัว คืองานด้านการเมือง สงกรานต์ได้รับตำแหน่งโฆษกกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ในรัฐบาลนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ทั้งนี้สงกรานต์ก็ตั้งใจจะนำความรู้ที่ร่ำเรียนมาช่วยพัฒนาบริหารประเทศ และรับผิดชอบงานนี้ให้ดีที่สุด

สงกรานต์ กับ การงาน       

ด้านการทำงาน สงกรานต์ เป็นนักธุรกิจเป็นที่รู้จักกันในฐานะผู้บริหารธุรกิจนับพันล้าน อาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ ปฎิเสธไม่ได้ว่าสงกรานต์เป็นส่วนสำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับโบนันซ่า ทั้งสนามกอล์ฟ, รีสอร์ท โรงแรม, และโซนกิจกรรมต่าง ปัจจุบันสงกรานต์อยู่ในตำแหน่งรองสารวัตร กองกำกับการปราบปรามพิเศษ กองบังคับการปราบปราม

สงกรานต์ กับ ความรัก

สำหรับเรื่องความรักต้องบอกว่าดั่งพรหมลิขิต เมื่อสงกรานต์แอบปลื้ม แอฟ ทักษอร นางเอกสาวสุดฮอตในเวลานั้น โดยจุดเริ่มความสัมพันธ์เกิดจากรายการ ตีท้ายครัว ไปบุกบ้านหนุ่มสงกรานต์ ที่เขาใหญ่ และทางรายการได้สืบทราบมาว่า หนุ่มสงกรานต์แอบปลื้มสาวแอฟจึงเชิญแอฟมาเป็นแขกรับเชิญในวันนี้ จากนั้นทั้งสงกรานต์และสาวแอฟก็สานสัมพันธ์จนแต่งงานมีครอบครัวและน้องปีใหม่ในที่สุด

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ

อัลบั้มภาพ 14 ภาพ ของ เจาะ 5 เรื่องที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์