ทำใจสักนิด ถ้าคิดจะหาคู่ในที่เที่ยว(กลางคืน)

ทำใจสักนิด ถ้าคิดจะหาคู่ในที่เที่ยว(กลางคืน)

ทำใจสักนิด ถ้าคิดจะหาคู่ในที่เที่ยว(กลางคืน)
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ไม่ว่าจะวัยรุ่น วัยทำงาน จะหนุ่มหล่อ สาวสวย เกย์ล่ำบึ้ก กระเทยแท้ คงไม่มีใครปฏิเสธว่าไม่เคยเที่ยวกลางคืน อ๊ะๆ !! เที่ยวกลางคืนในที่นี้ไม่ได้หมายถึงพวกสถานเริงรมย์ หรืออาบอบนวด อะไรนะ อย่าเพิ่งคิดกันไปไกล ที่เที่ยวในที่นี้หมายถึงพวก"ผับ" ที่หลายๆคนชอบแดนซ์ให้สนุกสุดเหวี่ยง แดนซ์อำลาความโสด หรือจะแดนซ์ให้ลืมเธอ ก็ว่ากันไป

แต่ที่เขียนเรื่องนี้ก็เพราะเห็นอะไรมาเยอะ เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์ในเรื่องของการ "หาคู่ในที่เที่ยวกลางคืน" สำหรับนักเที่ยวกลางคืนทั้งหลายนะครับ เชื่อว่าบางคนที่เข้าไปตามผับก็อาจตะลึงของความสวย ความน่ารัก ของสาวที่มาเที่ยว หรือหนุ่มหล่อ มาดคมเข้ม จนอยากจะเข้าจีบมันซะเลย แต่ใจเย็นๆ อ่านเรื่องนี้ก่อนนะครับ

ขำๆ ไม่จริงจัง

เวลาผู้ชายอยู่รวมกันเป็นกลุ่มเป็นก้อน (เปรียบเสมือนการล่าสัตว์เป็นกลุ่ม) ความคึกคะนองและการท้าทายกันจะเกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ ดังนั้นเมื่อสาวๆ ได้ไปประสบพบเจอกับหนุ่มที่มากันเป็นแก๊งค์แล้วล่ะก็ ขอให้ทำใจเผื่อไว้ก่อนว่าการที่เขาเข้ามาขอเบอร์คุณนั้น อาจไม่ได้เกิดจากการที่เขาเหล่านั้นปิ๊งคุณจริงจังก็เป็นได้ครับ อาจเกิดจากแรงยุของเพื่อนๆ หรืออาจเกิดจากการพนันแข่งขันกันภายในกลุ่มว่าคืนนั้นใครจะได้เบอร์สาวก่อนกัน หรือใครจะได้เบอร์สาวมากกว่ากันก็เป็นไปได้

มีแฟนอยู่แล้ว

นอก จากการรวมกลุ่มเป็นแก๊งค์จะทำให้เกิดการท้าทายแข่งขันแล้ว ยังเป็นการยุยงส่งเสริมให้คนที่มีเจ้าของอยู่แล้วออกนอกลู่นอกทางได้อีก พฤติกรรมเหล่านี้เกิดจากแรงยุของเพื่อนๆ "อ้าว ป๊อดเหรอ", "กลัวเมียเหรอ" ซึ่ง เป็นหัวข้อที่กระทบกับศักดิ์ศรีของผู้ชาย (บางคน) ทำให้เขาเหล่านั้นต้องทำพฤติกรรมเลียนแบบเช่นกัน ส่วนผู้ชายอีกจำพวกคือผู้ชายเจ้าชู้ ต่อให้มีอยู่แล้วก็จะบอกว่าไม่มีซึ่งคุณผู้หญิงทั้งหลายควรระวังผู้ชาย ประเภทนี้ไว้ให้ดี

ล่าแต้มและ One Night Stand

เรื่อง ค่านิยมของผู้ชายกับจำนวนผู้หญิงที่เขาสามารถมีเซ็กส์ด้วยได้ยังคงเป็นค่า นิยมที่ไม่เคยหายไปจากทุกสังคมทั่วโลก แถมยังเปิดกว้างมากขึ้นในบ้านเราด้วย ผู้ชายบางส่วนไปเที่ยวก็ไปเพื่อการนี้โดยเฉพาะ แต่เรื่องเหล่านี้ยังเกิดขึ้นอยู่เพราะเขาเหล่านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วกับ ภารกิจของเขานั่นเอง ถ้าคุณไม่ใช่ผู้หญิงประเภทเดียวกันกับผู้ชายแบบนี้ก็ควรจะระมัดระวังตัวไว้ ให้ดีนะครับ เพราะเขาเหล่านี้ไม่ได้คิดจริงจังกับคุณแม้แต่น้อย คิดแค่เพียงจะลากคุณขึ้นเตียงเพื่อเติมประวัติทางการล่าเหยื่อของเขาเท่านั้น

มิจฉาชีพ

ถ้าคุณเป็นสาว One Night Stand เรื่อง ของการมีเซ็กส์กันคงไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับคุณ แต่คุณจะรู้ได้อย่างไรล่ะครับว่าชายหนุ่มที่หอบหิ้วคุณไปด้วยนั้นเขาไม่ใช่ มิจฉาชีพในร่างเทพบุตร ตอนไปเขาพาคุณไปเพียงสองต่อสอง แต่เมื่อถึงเวลาอาจจะมีเพื่อนเขาอีกเป็นฝูงรออยู่ที่บ้าน ซ้ำร้ายกว่านั้นถ้ามีการบันทึกเป็นคลิปหรือวีดีโอเก็บเอาไว้แบล็คเมล์คุณ คุณจะทำอย่างไรล่ะครับ

นอกเหนือจากเรื่องของเซ็กส์แบบข้ามคืนแล้ว เรื่องของการฆ่าชิงทรัพย์ก็ยังมีให้เห็นกันอยู่ คุณอาจจะไม่ได้โดนคนที่คุณไปนอนด้วยทำร้ายอะไร แต่ระหว่างทางขากลับที่คุณต้องกลับคนเดียวล่ะครับ คิดให้ดีๆ ก่อนจะไปไหนกับคนแปลกหน้า รวมทั้งคุณคิดถึงสวัสดิภาพของตัวคุณเองด้วย

โชคดีได้เจอคู่แท้

ผู้ชาย บางคนอาจโชคดีไปเจอกับผู้หญิงที่ไม่ชอบเที่ยวแต่ไปเพราะโดนบังคับจากเพื่อน ฝูง แต่ในอีกกรณีคุณก็อาจจะได้เจอ ผู้ชายประเภทนี้เช่นเดียวกัน คนที่นานๆ ไปเที่ยวที หรือคนดีที่เคมีตรงกับคุณ เพราะคนเที่ยวกลางคืนใช่ว่าจะเป็นคนเลวทุกคนเสมอไป เมื่อคุณได้ลองคบกันดูคุณอาจจะเปลี่ยนเขาให้เขาเที่ยวลดลงหรือเลิกเที่ยวไป เลย หรือคุณอาจจะมาเที่ยวกับเขาเป็นประจำ เพราะคุณทั้งคู่มี Life Style ที่เหมือนกันไง

สำหรับผู้ที่รักการเที่ยวกลางคืน สิ่งที่จะย้ำและเตือนไว้ในที่นี้ก็คงนี้ไม่พ้นเรื่องของ "สติ" ถึงจะกินเหล้าเบียร์ไปมากแค่ไหน จำต้องที่จะรู้ตัวเองว่ากำลังทำอะไร และต้องทำอะไร ยิ่งถ้าคุณไปกับกลุ่มเพื่อนก็อย่าปล่อยให้ตัวเองเมาปลิ้นจนไม่มีสติ เพราะนอกจากการที่คุณขาดสติแล้ว หากคุณจำเป็นต้องขับรถมันก็อาจเกิดผลเสียต่อชีวิตคุณและคนรอบข้างด้วยก็เป็นได้ สาวๆเองก็เช่นกันยิ่งต้องระมัดระวังตัว เนื่องจากในผับ ย่อมมีทั้งคนดีและไม่ดีปะปนกันไป

สุดท้ายนี้ ใครที่มีแผนที่จะไปเที่ยวคืนนี้ ก็เที่ยวให้สนุกสุดเหวี่ยงกันไปเลย แต่อย่าลืมดูแลและประคองตัวเองให้กลับถึงบ้านอย่างปลอดภัยด้วยนะครับ ^^

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก http://www.playovernight.com/

 

 

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook