หล่อเนี้ยบทั้งตัว เป๊ก ผลิตโชค ในงาน ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด

หล่อเนี้ยบทั้งตัว เป๊ก ผลิตโชค ในงาน ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด

หล่อเนี้ยบทั้งตัว เป๊ก ผลิตโชค ในงาน ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป็นนักร้องหนุ่มเสียงดี ที่มีพัฒนาการความเท่ และหน้าตาที่หล่อเหลาขึ้น ยิ่งล่าสุดไปเดินพรหมม่วงงานไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด หนุ่มเป๊กมาแบบหล่อเนี้ยบทั้งตัว  เล่นเอาช่างภาพและแฟนคลับลั่นชัตเตอร์ไม่ยั้ง

เป็นนักร้องหนุ่มที่มีเพลงฮิตและมีผลงานในวงการบันเทิงหลากหลาย สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค โดยหนุ่มคนนี้มีผลงานอัลบั้มแรกคือ ONE ผลิตโชค วางแผงในปี พ.ศ. 2548  ซึ่งต้องบอกว่าหนุ่มเป๊กประสบความสำเร็จอย่างสูง จนมีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิ หรือแค่ขำๆ,ใจหนึ่งก็รักอีกใจก็เจ็บ,นิทานหิ่งห้อย, เป็นต้น

โดยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เป๊ก ได้รับเชิญเป็นหน้ากากปริศนาในรายการ The Mask Singer  ซึ่งเป๊กเลือกแปลงกายเป็นหน้ากากจิงโจ้ และด้วยเสียงร้องอันโดดเด่นเป็นสไตล์เฉพาะตัว ทำให้หนุ่มคนนี้เป็นที่ชื่นชอบภายใต้หน้ากากจิงโจ้  โดยหลังจากจบรายการแฟนๆ ก็ยังคงตามให้กำลังใจหนุ่มเป๊กอย่างเหนียวแน่น

ล่าสุดมีภาพของหนุ่มเป๊ก เดินพรหมม่วง ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด โดยมาในชุดสูธสีดำทั้งตัว ภายในใส่เชิ้ตสีขาวติดหูกระต่าย พร้อมเช็ตผมได้อย่างลงตัว งานนี้ถ้ามีคะแนน ก็เอาไปเลยครับ 10 10 10 พร้อมกันนี้ หนุ่ม เป๊ก ยังคว้ารางวัล ขวัญใจมหาชน ได้อีกด้วย

หนุ่มเป๊กจะหล่อออร่าพุ่งกระฉูดขนาดไหนไปชมกันเลยครับ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ

อัลบั้มภาพ 18 ภาพ ของ หล่อเนี้ยบทั้งตัว เป๊ก ผลิตโชค ในงาน ไนน์เอนเตอร์เทน อวอร์ด