ผลลัพธ์เจ๋งๆ ที่การนอนแก้ผ้าเป็นเรื่องที่ควรทำ

ผลลัพธ์เจ๋งๆ ที่การนอนแก้ผ้าเป็นเรื่องที่ควรทำ

ผลลัพธ์เจ๋งๆ ที่การนอนแก้ผ้าเป็นเรื่องที่ควรทำ
MAXIM THAILAND

สนับสนุนเนื้อหา

Your sleep quality will improve
ในเมื่อชุดนอนมันทำให้คุณรู้สึกร้อน และร่างกายต้องการให้อุณหภูมิลดลงก่อนถึงจะนอนหลับได้ ดังนั้นการนอนทั้งๆ ที่เปลือยอยู่น่าจะเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด เพราะ "เมื่ออะไรก็ตามมาขัดขวางการนอนของคุณ สมองจะตื่นขึ้นมาทันทีเพื่อเช็คว่าเกิดอะไรขึ้น และนั่นหมายถึงว่าระบบการนอนของคุณก็เสียไปด้วย"

It can actually make your junk healthier
ตามรายงานของสถาบันสุขภาพชาย Jersey Urology Group บอกว่า การสวมกางเกงชั้นในเวลานอนเป็นตัวเร่งชั้นดีต่อการเพาะเชื้อแบคทีเรียทั้งขยายเผ่าพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และยังส่งผลถึงผิวหนังให้ง่ายต่อการติดเชื้อ ดังนั้นจงปล่อยให้น้องของคุณเป็นอิสระจะดีที่สุด และการนอนแก้ผ้ายังทำให้น้องชายของคุณอยู่ในช่วงอุณหภูมิที่เหมาะสมคือ 35 องศาเซลเซียส เพอร์เฟกต์ต่อการผลิตสเปิร์มให้แข็งแรงอีกด้วย 

You'll be in better shape
ในเมื่อทราบกันดีแล้วว่าการแก้ผ้านอนช่วยให้อุณหภูมิในร่างกายลดลง เมื่ออุณหภูมิลดลงการนอนหลับของคุณก็มีคุณภาพมากขึ้น (ลองนึกถึงตอนนอนในบรรยากาศช่วงฝนตกยามเช้าเอาไว้) ซึ่งทั้งคู่ต่างก็จำเป็นต่อการผลิตฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโตในร่างกายหรือโกรทฮอร์โมน (HGH) โดยโกรทฮอร์โมนจะทำหน้าที่เมนเทนระบบเมตาบอลิซึมให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ส่งผลให้ร่างกายโดยรวมนั้นแข็งแรง ส่วนของคอเลสเตอรอลก็กลับมาเป็นปกติ ดังนั้นไขมันจึงไม่ก่อตัว นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าผู้ที่มีสุขภาพการนอนหลับที่ดีทำไมถึงมีหุ่นดีสมส่วนนั่นเอง

It'll clear up your skin
การนอนแก้ผ้าสามารถทำให้คุณแลดูเด็กลงได้ด้วย หากรักษาอุณหภูมิในร่างกายให้อยู่ในห้วงที่เหมาะสมเข้าไว้ เพราะเมื่อคุณหลับโกรทฮอร์โมนจะเข้าไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในช่วงเวลานั้น โดยเข้าไปเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ช่วยให้ผิวของคุณเรียบเนียนขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้แก่ผิว อีกทั้งยังช่วยฟื้นฟูให้กลับมาหนุ่มสาวได้อีกครั้ง