เคล็ด(ไม่)ลับ วิธีสร้างรายได้ให้รวย แบบ ดีเจเพชรจ้า

เคล็ด(ไม่)ลับ วิธีสร้างรายได้ให้รวย แบบ ดีเจเพชรจ้า
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ชีวิตดีหมดทุกอย่างเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงเงินทอง รูปร่างหน้าตา แต่ถึงกระนั้น เวลาโพสต์ภาพการใช้ชีวิตของตัวเอง หลายครั้งจะมีชาวเน็ตสงสัยว่าทำไมรวยจัง ทำงานอะไร ? วันนี้ดีเจเพชรจ้าเลยมีเฉลยมาบอก เอาเป็นว่าถ้าคุณทำได้แบบนี้ คุณก็อาจมีสิทธิ์รวยไม่ต่างกัน

ดีเจเพชรจ้าโพสต์ข้อความว่า  เวลางาน!!! หลายคนถามทำไงให้มีเงินเยอะๆ เห็นไปตั้งกระทู้ในพันทิพย์ถาม กัน ช่วงเวลา 15 ปี ในวงการ บันเทิงของเฮีย ทำงาน 7 วันแบบไร้วันหยุด แหกตาตื่น ตี4 ตี5 ออกไปทำงาน กว่าจะกลับบ้านเลิกงานตี2 ถึงบ้านตี3 ทะเลาะกับแฟนเพราะไม่เคยมีเวลาให้ไม่เคยพาไปเที่ยวไหน เลย

งานเล็กน้อยจ้าง 5000 บาทก็ไป เหมาหมด สิ่งสำคัญ อีกอย่างคือ อยากรวย ทำงานประจำอย่างเดียว ไม่มีทางรวยแน่นอน อย่างมากก็แค่อยู่สบายแต่ ไม่มีทางมีชีวิตเป็นของตัวเองต้องเป็นลูกน้องบริษัท เวลา5วันต้องเข้าออฟฟิศ เพราะงั้น ต้องหาธุรกิจอื่นมาเสริม ไม่ว่าจะขายของ หรือ ลงทุน

เฮียเป็นคนนึงที่ชอบสะสมนาฬิกา มาก หลายคงมองว่า สะสมจะได้อะไร พี่บอกเลยนะว่าเก็บดีๆ ตัวดีๆ รุ่นดีๆ ปีนึงราคาขึ้น40000-60,000บาทถ้าเก็บ10เรือนกำไรปีละเท่าไหร่ ถ้าเก็บ100เรือนเป็นเท่าไหร่ ทุกอย่างมีซื้อมาขายไป เปลี่ยนเป็นทุนได้หมด ขอแค่ทำงานรู้จักขยันขยันเก็บเงิน หาโอกาสลงทุน การลงทุนมีความเสี่ยง แต่ทุกความเสี่ยงย่อมมี ทางได้ ถ้าไม่เสี่ยงก็ โอกาสได้เป็น 0 เปอร์เซ็นต์ นี่คือคำตอบ ของพี่นะครับ ว่าทำไม พี่ถึงมีวันนี้

ปัจจุบันพี่มีธุรกิจ ที่พี่รักอย่าง เวย์โปรตีนที่ตั้งใจทำให้ดีที่สุดในประเทศและคุณภาพดีที่สุด และพี่รักรถ มีบริษัท อเมริกันวูฟ เกี่ยวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดรถยนต์ทุกชนิด เร็วๆนี้ได้เปิดตัว อาหารเสริม อย่าง ซีเรียลอาหารเช้า แอลคาเนทีน และอื่นๆ อีก มากมาย

ทุกอย่างสะสมมาจากเล็ก จากเงินเดือน12,000 จ้างงานละ 5000 จนมาวันนี้ ฝากคำตอบนี้ไปยังพี่ๆน้องที่ มีฝันแต่ท้อใจคิดว่าไม่มีทางทำได้ พี่บอกเลย ทำได้ทุกคนแค่ จะกล้าสู้มั้ย คิดว่าสู้ต้องเริ่ม เริ่มกับเงินเล็กไปหาเงินใหญ่ เดียวก็ไปถึงนะจ้าชีวิตไม่มีทางลัด ขอให้รักกับสิ่งที่ทำ จริงๆ ก็พอ