ใช้ผ้าเช็ดหน้า เสริมการแต่งตัว

ใช้ผ้าเช็ดหน้า เสริมการแต่งตัว

ใช้ผ้าเช็ดหน้า เสริมการแต่งตัว
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผ้าเช็ดหน้าบางท่านอาจนึกว่าอาจใช้ได้เพียงแค่เช็ดสิ่งสกปรก ตามใบหน้า หรือพกไว้เวลาเป็นหวัดเพื่อเช็ดน้ำมูก หรือปิดจมูกเวลาจาม หรือไม่ก็ปิดจมูกเวลาไปในที่มีกลิ่นเหม็นหรือมีมลภาวะไม่ดี แต่ผ้าเช็ดหน้าของคุณไม่ได้ทำได้เพียงแค่นั้นนะครับ แต่ยังสามารถนำมาใช้ในการแต่ตัวของคุณเพื่อเพิ่มจุดเด่นในตัวของคุณได้อีกด้วย

สิ่งแรกที่ต้องคำนึงถึงคือผ้าเช็ดหน้าของคุณนั้น ต้องมีสีสันหรือลวดลายมากกว่า หรือตัดกับสีของชุดที่คุณเลือกใส่ในวันนั้นๆ หากว่าชุดของคุณมีสีที่หรือลวดลายที่เยอะอยู่แล้ว ผ้าเช็ดหน้าของคุณก็จะถูกกลืนหายไปทันที หรือไม่ก็จะเป็นการสร้างความรก ให้กับการแต่งตัวของคุณไปเลยก็ได้ครับ

ผ้าเช็ดหน้า กับ ชุดสูทออกงาน

ส่วนใหญ่ ชุดสูทออกงานนั้น จะมีสีหรือสวดลายที่เรียบอยู่แล้ว การเสริมผ้าเช็ดหน้าสีที่ตัดกัน เหน็บไว้ในการเป๋าเสื้อสูท ก็จะทำให้การแต่งตัวของคุณมีสีที่เตะตา ดูเด่นออกมาจากชุดสูท สร้างลูกเล่นให้การแต่งตัวในวันที่คุณต้องไปออกงานได้ดีทีเดียว

ผ้าเช็ดหน้ากับเสื้อยืด สบายๆ

ไม่ว่าคุณจะออกไปเดินเล่น ไปทะเล หรือไปเดินช๊อปปิ้ง ผ้าเช็ดหน้าก็ช่วยเสริมชุดในวันสบายๆ ของคุณได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อยืดที่ดูธรรมดาๆกับกางเกงขาสั้น แต่เมื่อคุณลองผูกผ้าเช็ดหน้าที่คอลงไป ก็ช่วยให้ชุดธรรมดาๆของคุณดู เด่นขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ผ้าเช็ดหน้า กับเสื้อเชิ้ด

สำหรับคนที่ชอบใส่เสื้อเชิ้ด ออกไปข้างนอก ลองเพิ่มผ้าเช็ดหน้าลงไปซักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นนำมาผูกที่คอ หรือเหน็บไว้ที่กระเป๋าเสื้อให้เห็นขอบของผ้าเช็ดหน้า ก็ดูดีไปอีกแบบนะครับ แต่ต้องเป็นเสื้อเชิ๊ดสีเรียบๆนะครับ หากเป็นลายสก๊อต หรือ มีสีสันเยอะๆแล้ว ผ้าเช็ดหน้าก็จะถูกกลืนหายไปเลยละครับ

ยังไงก็ลองนำไปประยุกต์ใช้กับเสื้อผ้าที่คุณมีอยู่ดูนะครับ เพราะมันจะทำให้การแต่งตัวที่ดูเรียบๆ ธรรมดาๆ ของคุณ ดูกลายเป็นผู้ชายที่เก็บลายละเอียดในการแต่งตัวไปได้เลยทีเดียวนะครับ

 


ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook