แฟชั่นลายทหาร แต่งยังไงให้ลงตัว ?

แฟชั่นลายทหาร แต่งยังไงให้ลงตัว ?

แฟชั่นลายทหาร แต่งยังไงให้ลงตัว ? เกี่ยวกับ ลายหาร

S! Men (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ฆ่าไม่ตายก็ว่าได้ สำหรับ แฟชั่นเสื้อผ้าลายทหาร หรือลายพราง โดยส่วนใหญ่สีของสไตล์นี้ เป็นสีโทน เขียวขี้ม้า น้ำตาล ซึ่งเป็นสีแนว earth tone เป็นหลัก ซึ่งหากหนุ่มๆ แต่ตัวด้วยโทนสีประมาณนี้ จะทำให้ดู ทะมัดทะแมง สุขุม และเท่ ขึ้นมาทันที โดยเสื้อผ้าลักษณะนี้ก็มีด้วยกันหลายแบบ ทั้ง เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กางเกง เสื้อคลุม หรือถ้าจะลงลึกไปถึงเครื่องประดับก็มีมากมายหลายชิ้นทั้ง กระเป๋าตัง สายนาฬิกา ถุงเท้า รองเท้า ก็แล้วแต่จะหยิบอะไรมาผสมกัน

ทั้งนี้หากคุณเลือกใส่เสื้อหรือกางเกงที่เป็นลายพรางแล้ว ชิ้นต่อไปก็ไม่ควรจะเป็นลายพรางอีก เช่น ถ้าใส่กางเกงที่เป็นลายพรางแล้ว เสื้อก็ไม่ควรจะเป็นลายพราง ควรจะเลือกใส่เป็นส่วนๆ ไป อาจจะเสริมด้วย แอคเซสเซอรี่ เล็กน้อย เพราะหากทั้งเสื้อและกางเกงไปโทนเดียวกันหมดอาจจะดูเยอะจนเกินไปนั่นเอง ส่วนสีที่เข้าคู่กับลายพรางควรเป็นสีโทนอ่อน เพราะจะช่วยขับให้ลายพรางเด่นขึ้นหรือจะใส่คู่กับกางเกงยีนส์ ที่สีไม่เข้มมาก ก็ดูเท่ไปอีกแบบ

เพื่อนๆ Sanook! Men คนไหนอ่านแล้วยังนึกภาพไม่ออก ไม่รู้จะจับเสื้อ กางเกง เข็มขัดหรือกระเป๋า มาแต่งยังไงให้ดูดี ผมมีตัวอย่างการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าโทนนี้มาฝาก เรียกว่าลองหยิบไปเป็นไอเดียในการเลือกซื้อเลือกใส่ได้นะครับ

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก : Things to Wear

เรื่องล่าสุดของหมวด Men Instyle

ดูหมวด Men Instyle ทั้งหมด