หอมในแบบสายลับ 007

หอมในแบบสายลับ 007

หอมในแบบสายลับ 007
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตอนนี้ใครหลายๆคนก็คงได้ไปดู Jame Bond 007 ภาคใหม่ ที่ใช้ชื่อว่า Sky fall กันมาแล้ว และทราบกันไหมครับว่า ปีนี้ เป็นปีที่ครบรอบ 50 ปีของหนังสายลับที่ใช้รหัส 007 พอดี และน้ำหอมขวดนี้ ก็ทำขึ้นในโอกาสที่ 007 ครบรอบ 50 ปีพอดีครับ

มีหลายสิ่งหลายอย่าง ที่ออกมาพร้อมกับสายลับคนนี้ แล้วเป็นการสร้างอัตลักษณ์ให้แก่สายลับชื่อก้องโลก อย่าง "Jame Bond" ได้อย่างดิบดี ไม่ว่าการแต่งกายที่ดูเป็นสายลับสุดหล่อมาเนี๊ยบ, รถ หรือเครื่องมือปฏิบัติการสายลับต่างๆ หรือรวมถึงสาวๆ ของเขาด้วย เพราะแต่ละภาคนั้น ผู้คนล้วนจับตาสาวสวยที่จะมาเล่นคู่กับ Jame Bond อยู่ไม่น้อย

และแน่นอนครับ ว่า น้ำหอมที่จัดทำขึ้นในโอกาสครบรอบ 50 ปี ของ Jame Bond จะธรรมดาได้อย่างไร ดูจากการออกแบบของตัวขวด ก็รู้แล้วละครับ ว่าสามารถถ่ายทอดความเป็น Jame Bond ได้อย่างดี โดยทำจากแก้วสีเขียวเข้ม มีลายของโครงตาข่าย ตรงกลางขวด มีแถบคาด ซึ่งผู้ผลิตบอกว่า ต้องการทำให้คล้ายริบบิ้นผ้าซาติน และติดด้วยโลโก้ สัญลักษณ์ 007 อยู่กลางขวด  

เรื่องของกลิ่นของน้ำหอมจะเป็นกลิ่นออกแนวคลาสสิกครับ มาจากกลิ่นหอมอ่อนๆจากเบาะหนังของ Aston Martin ผสมผสานด้วย กลิ่นของ apple สด, กระวาน, ไม้จันทน์ และ แฝกหอม  ราคาตกอยู่ที่ 25 ปอนด์ ต่อ 50 ml ครับ ซึ่งในตอนนี้ คงมีขายที่ Harrods ห้างใหญ่ในบ้านเกิดของ Jame Bond นั่นเอง

 

 

 

 

อ่านเรื่องราว 50 ปีของสายลับทรงเสน่ห์ เจมส์ บอนด์ 007 ได้ที่นี่ >>> คลิก <<<

 

ติดตามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชาย รวบรวมข้อมูลเรื่อง แฟชั่นผู้ชาย ทรงผมผู้ชาย น้ำหอมผู้ชาย
พร้อมด้วยหลากหลายบทความเกี่ยวกับ สุขภาพ สาวสวย และที่เที่ยวกลางคืนได้ที่นี่
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook