เพราะโดนบอกเลิกนับครั้งไม่ถ้วน หนุ่มหน้าบ้านๆ ศัลยกรรมทั้งหน้าจนหล่อเป๊ะ

เพราะโดนบอกเลิกนับครั้งไม่ถ้วน หนุ่มหน้าบ้านๆ ศัลยกรรมทั้งหน้าจนหล่อเป๊ะ
S! Men

สนับสนุนเนื้อหา

ต้องบอกว่าเวลาทำให้คนเราเปลี่ยนไป อย่างหนุ่มหล่อคนนี้หนุ่ม ที่ตอนนี้ชีวิตดีขึ้น แต่กว่าจะมาถึงจุดนี้เขาผ่านการโดนดูถูก บอกเลิกมาเยอะ เนื่องจากหน้าตาไม่ได้ดูดีนั้นเอง

หนุ่มโอม ให้สัมภาษณ์กับทีมงาน Sanook! Men เกี่ยวกับวิวัฒนาการของตัวเองว่า ตัวเองผ่านการศัลยกรรมมาเยอะมาก ทั้งทำจมูก ทำคาง ปลูกผม ฯลฯ ทั้งหมดเพื่ออยากให้ตัวเองดูดีขึ้นการงาน ความรักที่เคยไม่สมหวัง จะได้ดีขึ้น ซึ่งหลังจากผ่านการศัลยกรรมหนุ่มโอมก็บอกว่าชีวิตดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสดีๆ เข้ามาบ่อยๆ

ด้านจุดเริ่มต้นของเส้นทางศัลยกรรม หนุ่มโอมเล่าว่า ตัวเองเป็นเด็กบ้านนอกเข้ามาเรียนต่อระดับอุดมศึกษาที่กรุงเทพฯ ตอนนั้นอยากหล่อ อยากดูดีเหมือนคนอื่นๆ ก็เลยเลือกหล่อทางลัดศัลยกรรม จากตอนแรกไม่มีข้อมูลมากพอทำให้ต้องแก้ไขหลายครั้ง

มาดูหนุ่มโอม สมัยตอนเด็กๆ กันก่อนครับ ต้องบอกว่ามาไกลครับ


สมัยเรียนประถมศึกษา

รวมตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบัน

ตอนนี้หนุ่มโอมหน้าตาเป็นแบบนี้ครับ

หนุ่มโอมศัลยกรรมอะไรมาบ้าง? ทำจมูก 4 รอบ เนื่องจากครั้งแรก หนุ่มโอมมีความรู้ไม่มากพอทำออกมาแล้วไม่ได้รูป โด่งเกินไปบ้าง ไม่เป็นธรรมชาติบ้าง วัสดุที่ใช้ไม่ดีบ้าง เลยต้องแก้ไขทั้งหมดถึง 4 รอบ ยังไม่รวมตัดปีก 3 รอบ หลังจากเรื่องจมูกจบไป หนุ่มโอมบอกว่า ตัวเองเป็นคนปากหนา เลยต้องตัดปาก เพื่อให้ดูเป็นกระจับ จากนั้นก็เสริมคาง ทำตา ฉีดโบท็อกซ์ลดกราม ปลูกผม และ ดัดฟัน

สำหรับสนนราคาที่ทำมาทั้งหมดหนุ่มโอมบอกว่า คงได้รถระดับ C-Segment สัก 1 คัน

สุดท้ายหนุ่มคนไหนสนใจเรื่องศัลยกรรมคงต้องหาข้อมูลกันเยอะๆ จะได้หล่อครั้งเดียวจบไปเลย

ขอขอบคุณภาพจาก : Facebook Ohm Ponlapat

(คลิกที่ภาพเพื่อชมภาพขนาดใหญ่)