วิธีเซ็ตผมให้หล่อเท่แบบ ไอดอลเกาหลี

วิธีเซ็ตผมให้หล่อเท่แบบ ไอดอลเกาหลี

วิธีเซ็ตผมให้หล่อเท่แบบ ไอดอลเกาหลี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะไปทางไหนทำอะไร ก็ล้วนแต่มีกระแสของพวกดารา นักร้อง ศิลปิน ทั้งไทย ทั้งเทศ แต่ก็มีไม่น้อยที่คลั่งไคล้ ดารา นักร้อง ศิลปินฝั่งเกาหลี แหม!!!!!! ก็จะไม่ให้สนใจได้ไงใช่ไหมละ ก็มีทั้งขาวๆหล่อๆสวยๆ ร้องเพลงก็เก่ง เต้นก็เก่ง แต่ละวง ก็ดังๆทั้งนั้น แต่ก็อดคิดไม่ได้เลยว่าอยากแต่งตัว อยากตามเทรนด์แฟชั่นของบ้านเค้าบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม วันนี้ก็จะมาสอนเซทผมให้หล่อแบบ สไตล์พระเอกเกาหลี กันไม่ยากเลยเซทแค่ครั้งเดียว เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ได้ตลอดทั้งวันกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเปิดหน้าผาก แสกกลาง แสกข้าง ปัดเสยผมไปด้านหลัง ก็ทำได้แค่มีแวกซ์ 1 กระปุก ไปดูขั้นตอนกันเลย^^

นี่ก็คือหน้าตาของแวกซ์เซทผมที่เราใช้เป็นประจำ ก็หาซื้อได้ตามห้างทั่วๆไปเลย

มาเริ่มเซทผมกันเลยดีกว่า

1.ใช้นิ้วมือป้ายแว๊กซ์ออกมา แล้วป้ายแว๊กซ์ไปที่ฝ่ามือของเราแล้ววอร์มๆเเว๊กซ์ให้ทั่วฝ่ามือ จากนั้นก็เริ่มใช้มือของเราปัดผมไปทางด้านหลัง หรือเสยผมขึ้นไปนั้นเอง ทาแว๊กซ์ให้ทั่วๆทั้งหัว โดยเริ่มตั้งแต่โคนผมขึ้นไปเพื่อให้ผมอยู่ทรง (เราเองก็เป็นคนผมเส้นเล็กก็เลยต้องเริ่มจากโคนเยอะเป็นพิเศษ)

2.จากนั้นก็เริ่มจัดทรงผมทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง ตามใจชอบได้เลย

3.เมื่อจัดทรงได้ตามต้องการแล้วถ้าใครชอบทรงนี้แล้วไม่อยากให้เสียทรงก็สามารถใช้สเปรย์แต่งผมที่ทำให้ผมไม่เสียทรงได้ ก็ไม่ว่ากัน แต่ขอบอกสำหรับคนที่เบื่อง่าย แบบเช้าอีกทรง บ่ายขอเป็นอีกทรงบอกเลยเซทได้ทั้งวันตามใจชอบ สำหรับคนที่ไม่ค่อยชอบใช้สเปรย์จัดแต่งทรงผมให้อยู่ทั้งวันนะ

และนี่คือทรงผมที่พร้อมออกไปเที่ยว พร้อมลุยไม่หวั่นเสียทรง เพราะเราสามารถเซทได้ตลอดเวลา ง่ายๆแค่ใช้มือลูบหรือเสยขึ้นแค่นี้ก็เหมือนพระเอกเกาหลีได้ง่ายๆ

อยากดูดีแบบเรียบๆก็แค่ปัดผมขึ้น หรือปล่อยให้ผมด้านหน้าตกลงมาหน่อยๆก็เท่ห์ไปอีกแบบ^^

หรือถ้ามีงานตอนค่ำๆก็สามารถปัดผมหรือแสกข้าง ให้เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของเราได้เต็มตากันไปเลย

Credit : IG @jongsuk0206

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook