คู่รัก “บิ๊กไซส์” ผ่าตัดลดน้ำหนัก หลังมีเซ็กซ์กันไม่ได้

คู่รัก “บิ๊กไซส์” ผ่าตัดลดน้ำหนัก หลังมีเซ็กซ์กันไม่ได้
Spring News

สนับสนุนเนื้อหา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คู่สามีภรรยาชาวจีนจากมณฑลเสฉวน เตรียมเข้ารับการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร เพื่อให้น้ำหนักลดลง หลังทั้งคู่อ้วนมากเสียจนไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์และมีบุตรด้วยกันได้


หลิน ยู และเติ้ง หยาง คู่รักวัย 30 ปี ซึ่งแต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2010 แต่ยังไม่มีบุตร เพราะทั้งคู่ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กันได้ เนื่องจากทั้งคู่อ้วนมาก โดยนายหลิน ซึ่งสูง 163 เซนติเมตร แต่มีรอบเอวถึง 160 เซนติเมตร ขณะที่นางเติ้ง สูง 160 เซนติเมตร แต่มีขนาดรอบเอวถึง 170 เซนติเมตร

พวกเขาเคยมีปัญหาในการหาชุดแต่งงาน จนต้องสั่งตัดจากร้านค้าออนไลน์ และตอนนี้พวกเขาอยากมีลูกด้วยกัน จึงต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง หลังได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงที่อ้วนที่สุดของจีน ซึ่งเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหารในเมืองฉางชุน

พวกเขาจึงตัดสินใจเดินทางจากเสฉวนไปยังโรงพยาบาลในเมืองฉางชุน มณฑลจี๋หลิน เพื่อเข้ารับการผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร แต่พวกเขาต้องออกกำลังเพื่อเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนการผ่าตัด พร้อมตั้งเป้าว่า เมื่อพวกเขามีขนาดตัวลดลงก็จะสามารถมีเพศสัมพันธ์กันได้ และมีลูกด้วยกัน เพื่อสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์อย่างที่ปรารถนา รวมทั้งจะถ่ายภาพแต่งงานกันใหม่อีกครั้งด้วย

ขอขอบคุณ : shanghaiist.com , China News

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ

อัลบั้มภาพ 5 ภาพ ของ คู่รัก “บิ๊กไซส์” ผ่าตัดลดน้ำหนัก หลังมีเซ็กซ์กันไม่ได้