ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีเมษ ..ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึง หัวใจที่ใสซื่อบริสุทธิ์ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์และจริงใจ แต่ แต่เมื่อมีลมเป่า ก็จะเป็นดุจเปลวเพลิงในเตาหลอมโลหะที่พร้อมจะหลอมธาตุที่แข็งแกร่งที่สุดให้ละลาย... อารมณ์ร้อนแรง ยับยั้ง ไม่ได้จากการถูก “ลมปาก” เป่า ก็จะทำให้ความรัก..ร้าวราน


เดือนพฤษภาคม เริ่มต้นด้วยความรักที่ลึกซึ้ง ตรึงตรา ประทับใจ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก สัญลักษณ์ตัวแทนแห่งคู่ครอง โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีเมษ ร่วมกับดาวจันทร์ ดาวพุธ ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ความรักที่รอคอย ไม่ต้องไขว่คว้า ตามหา ตามตื๊ออีกแล้ว เพราะจะลอยมาสู่อ้อมแขนของชาวราศีเมษเอง และ ปัญหาของความรักที่ยังคั่งค้าง แก้ไขไม่ได้ รีบปรับความเข้าใจกัน ก็จะมีโอกาสสูงที่จะคลี่คลาย กลับมารักกันใหม่เหมือนเดิม!!
แต่ถ้าไม่แสดงออกถึงความจริงจัง จริงใจให้เห็นเด่นชัด ประมาท ลังเล ไม่แน่ใจ หรือ อยากจับปลาสองมือ หลังจากวันที่ 19 ไปแล้ว สัมพันธ์รักจะไม่สดใส ความไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน ถ้ายังมีทิฐิมานะ ก็อาจทำให้รักร้างลา จากกันในวันเพ็ญขึ้น ๑๕ ค่ำ ได้เช่นกัน


วันแห่งความรักที่จะอำนวยผลดีให้ชาวราศีเมษในเดือนนี้ 6,14,15,17-18และที่ควรระวังเป็นพิเศษ วันที่ 19-21 วันที่จะทำให้ความรัก คือ ความทุกข์อย่างแท้จริง

สี อัญมณี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรัก คือ..สีเขียว และ หยกสีเขียว

กลิ่น หรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์ คือ กลิ่นดอกสายน้ำผึ้ง หรือ Honey suckle


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook