ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี รวมถึงยังอาจได้โชค มีลาภลอยมา แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการร่วมหุ้น ลงทุน แสวงหาลาภผลร่วมกับมิตรสหาย หรือให้กู้ยืม โดยเฉพาะวันที่ 11-12 เพราะมีโอกาสเสี่ยง...สูงมาก

การงาน   ธุรกิจ หน้าที่การงาน ยังอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง โดยเฉพาะงานประพันธ์ ติดต่อสัมพันธ์กับต่างประเทศ ทั้งขอทุนไปดูงาน หรือ ศึกษาต่อ แต่เป็นสัปดาห์เริ่มต้นที่ควรรีบเร่ง รวบรัดที่จะกระทำ ทั้งเสนอผลงาน สมัครงาน ขอเลื่อน
ขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง


ความรัก   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง หรือ มีปัญหาด้วยเรื่องของบุตร-ธิดา เพราะอาจทำให้รักมีรอยร้าว สัมพันธ์รักจืดจาง จนทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด เข้าร่วมงานเทศกาลตามประเพณี หรือ เดินทางท่องเที่ยวต่างแดนในระยะนี้ ยังอาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่จะมาร่วมสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มาก ๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหันได้

สุขภาพ   อยู่ในเกณฑ์ดี แต่เป็นระยะที่สาวราศีกรกฎที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจ สุขภาพให้มากเป็นพิเศษ


โชคลาภ    การแสวงหาโชคลาภด้วยการเสี่ยงใดๆ อยู่ในระยะมีความเสี่ยงสูงที่จะขาดทุน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com