ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”

เดือนมีนาคม เดือนที่ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีกันย์ โคจรวิปริต พักรในเรือนวินาศะ ร่วมกับจุดราหู เงาราหูที่ทำให้จิตใจหมองมัว ไม่แจ่มใส และ หวาดระแวง!!!ดังนั้น การแสดงความรักออกไปให้เห็นชัด ทั้งคำพูดและการกระทำ ถึงจะมีโอกาสทำให้พบรักที่รื่นรมย์ มีความสุข สมหวัง สำหรับคนโสด ที่อยากหายเหงาใจ เดือนนี้ ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรเข้าสู่ราศีกุมภ์ ร่วมกับดาวพุธ ดาวประจำตัวของชาวราศีกันย์ ดังนั้นจึงเป็นระยะที่ต้องขยัน ขันแข็งในการเข้าสังคมให้มากขึ้น ใช้สื่อออนไลน์ให้เป็นประโยชน์ในการหาเพื่อนคู่ใจ หาคนรักที่ถูกใจ ที่อาจพัฒนา ความสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว

แต่สำหรับชาวราศีกันย์ที่มีความรัก มีสัมพันธ์กับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาของตัวเอง ควรพิจารณา ไตร่ตรองให้รอบคอบ ให้ระวังถูก “เด็ก” หลอก หรือ มีโอกาสที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงที่จะมีผลกระทบต่อหน้าที่ การงานได้เช่นกัน


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเล

กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน

วันที่ดีกับภารกิจพิชิตรักของชาวราศีกันย์....6,7,8,9,16,17,26 และ 27

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook