ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีสิงห์...ราศีธาตุไฟ ที่ต้องการเปล่งแสงสว่าง ให้โดดเด่น ที่ต้องการให้คนอื่นยอมรับพลัง อำนาจที่มี ดังนั้นอาจถูกหลอกลวงได้ง่ายจากคนที่เข้ามาประจบ สอพลอ นบนอบ เคล้าเคลีย โดยเฉพาะในเรื่องของความรัก...


เดือนมีนาคม กลิ่นอายของความรักยังอบอวล ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีกุมภ์ ราศีสัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกถึง ในเดือนนี้ การเข้าสังคม สังสรรค์ ปาร์ตี ดูคอนเสิร์ต หรือ เข้าร่วมกิจกรรม สันทนาการกับคนหมู่มาก อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ เจอคนที่คิดว่าใช่แล้ว แต่ให้ระวัง อารมณ์ คิดเอง เออเอง มโนไปเอง พิจารณาให้รอบคอบ ดูให้แน่ใจ ก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งกายใจ!!

สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่ในระยะที่ควรไปไหนไปด้วย อย่าปล่อยให้เหงา ให้ความใส่ใจ เอาใจใส่กับความต้องการของเขา/เธอให้มากเป็นพิเศษ ถึงจะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น และ มีความสุข


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. อำพัน, พลอยสีเขียวใสเพอริดอท หรือที่เรียกว่า chrysolite ...สีดำ, สีน้ำเงิน ultramarine blue


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..กำยาน, มะกรูด , ชะมดเช็ด, ดอกส้ม


วันที่ดี ที่จะมีโชคในความรัก..วันที่ 6,7,8,9,15,16,21 และ 22

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com