ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว


เดือนมีนาคม ดาวศุกร์ ดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ยังมีอิทธิพลนำพาความรักมาให้ จากวันที่ 1-8 การเดินทางไปต่างประเทศ เข้าร่วมกิจกรรม พิธีกรรมทางศาสนา หรือ รักสุดแสนโรแมนติคจากเข้าเรียนในสถาบันระดับสูง ที่จะมีโอกาสสานรัก สร้างสัมพันธ์กันอีกยาวนาน 


จากวันที่ 8 ไปแล้ว รับโชคความรักอย่างต่อเนื่อง เข้าร่วมหุ้น ลงทุน แสวงหาผลประโยชน์ร่วมกัน อาจเป็นโอกาสทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แนบแน่นมากขึ้น แต่สำหรับสัมพันธ์รักที่มีปัญหา ขุ่นข้องหมองใจกันอยู่ แต่ก็ยังผูกพัน ยังรัก เดือนนี้ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท รวมถึง อดทน อดกลั้น ที่จะท้าทาย..ขอเลิก!! เพราะมีโอกาสสูงที่เขา/เธอคนนั้น จะรับปากโดยทันที!!!


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง


กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต


วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่มีโอกาสสูงจะทำให้ภารกิจรักมีผลดังที่หวัง คือ 5,6,7,8 และ 9 และวันแห่งความรักที่จะมีโอกาสแตกหัก...27,28,29 และ 30

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook