ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกุมภ์....ราศีธาตุลมที่มีสัญลักษณ์เป็นคนอุ้มหม้อน้ำและ..เท อย่างไม่มีขีดจำกัด บอกถึงการให้เป็นผู้ให้ ที่บางครั้งให้มากเกินไปจนไร้ค่า


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขต ราศีมกร เรือนวินาศะ บ่งบอกถึง ความรัก สัมพันธ์รักที่ต้องแอบแฝง ซ่อนเร้น แต่ร้อนแรง เพราะตามคำครูท่านกล่าวไว้ “พุธ ศุกร์ อีกคู่ อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” ขณะที่ดาวอาทิตย์ สัญลักษณ์คู่ครอง โคจรมาสถิต ณ เขตราศีกุมภ์ บ่งบอกถึงคนโสด เข้าร่วมกิจกรรมสาธารณะ หรือ ออกงานสังคมมากขึ้นในเดือนนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับความรักที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม รักซ้อน ซ่อนรัก รักคนที่มีคู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวัง ยั้งสติ คิดสักนิด ...รักสนุก จะทุกข์แสนสาหัส เพราะมีโอกาสสูงที่จะ ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง


อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..โอปอล, แซฟไฟร์, ไข่มุกดำ สีทอง,สีส้มกลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…การ์ดิเนีย, กุหลาบพันปี อาซาเลีย
วันที่ดี วันแห่งความรัก คือ วันที่…5-8,13-14,17,20-21,25, และ 27-28ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook