ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีตุลย์ ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก โคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ ราศีมกร เรือนพันธุ ครอบครัว ขณะที่ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง ยังโคจรสถิต ณ ราศีตุลย์ บ่งบอกถึง เป็นระยะเวลาแห่งการประนีประนอม สานสัมพันธ์ระหว่างคนรัก คู่ครองกับญาติผู้ใหญ่ให้ดีๆ เพราะมีโอกาสจะมีเรื่องขัดแย้ง ที่จะทำให้มีปัญหาจนทะเลาะวิวาทกันได้
สำหรับคนโสดในเดือนนี้ เดินทางกลับบ้านเกิด ภูมิลำเนาเดิม หรือ ญาติผู้ใหญ่ ญาติพี่น้องเป็นสื่อ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้ากลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ตวันที่ดี ที่จะทำภารกิจพิชิตรัก... 1,5-6,9-14,18-19,25, และ 28-29


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook