ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีกันย์...ราศีปลายธาตุดิน ราศีแห่งนางฟ้าที่ต้องการความรักที่บริสุทธิ์และสมบูรณ์แบบที่แสดงออกด้วยการกระทำ คำพูดที่เห็นเด่นชัด โดยเฉพาะคำพูดว่า “ฉันรักเธอ”


เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ความรักที่เริ่มต้นอย่างเจิดจ้าสำหรับชาวราศีกันย์ เมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักโคจรมาสถิตร่วมกับดาวพุธ ณ เขตราศีมกร และ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง สถิต ณ ราศีสิงห์ร่วมกับจุดราหู
บ่งบอกถึง สื่อสารสัมพันธ์ จะมีโอกาสทำให้คนโสด ได้พบรัก มีความรักที่จริงจัง ลึกซึ้ง หรือ เจอคนถูกใจ ที่อาจมีสัมพันธ์รักกันอย่างรวดเร็ว และร้อนแรง เพราะตามคำครูท่านกล่าวไว้ “พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมากเมาเสพสมจนซมซาน”
แต่สำหรับคนมีคู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวัง ใจระเริง ประมาท มีสัมพันธ์รักที่แอบแฝง ซ่อนเร้น รักซ้อน ซ่อนรัก แต่ความลับไม่มีในโลก มีเกณฑ์ถูกเปิดโปง ที่จะทำให้บ้านแตกได้!!อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก ….. โมราหรือหินอาเกต ,สีฟ้าน้ำทะเลกลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์…..ลาเวนเดอร์, ไลแลค, ลิลลีออฟเดอะวอลเลย์ และ กำยาน


วันที่ดีกับภารกิจพิชิตรักของชาวราศีกันย์....1,5-6,9-10,13-14,18-19,25,27-28

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook