ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่


การเงิน  การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งอาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง  แต่เป็นระยะที่ควรระมัดระวังรายจ่ายฟุ่มเฟือยภายในครอบครัว ที่อาจทำให้การเงินติดขัด มีปัญหาระยะยาวได้


การงาน  ธุรกิจ กิจการที่ต้องเดินทาง ขนส่ง อยู่ในเกณฑ์ดี สามารถสร้างรายได้ ผลกำไรได้อย่างงดงาม การเดินทาง อาจทำได้พบเป้าหมายที่จะนำไปสู่ความสำเร็จได้ แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยง “การวิ่งเต้น” ในทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม อาจสูญเสียมากกว่าที่จะได้มา


ความรัก  เดินทางท่องเที่ยว หรือ อยู่ร่วมกันในครอบครัว ก็จะทำให้สัมพันธ์รักแนบแน่น ผูกพันกันมากขึ้น แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้งด้วยเรื่องไร้สาระ  หรือขุดคุ้ยเรื่องเก่ามาเป็นประเด็นอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยว ยังมีโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ เช่นกัน


ครอบครัว  ยังอยู่ในระยะที่ควรกำจัดขยะ ของเก่าที่ไม่ใช้ ที่รกบ้านออกไป เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่แห่งการเปลี่ยนแปลงที่ควรจะทำให้บ้านสวยงามสะอาดตา ที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัยสบายใจ


โชคลาภ  อาจได้โชคมีลาภลอยมาเองจากการเดินทาง แต่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่ขาดทุนสูงมาก


คำแนะนำ  ดาวพฤหัสบดี  สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีเมถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook