ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ 
เดือนธันวาคม ความรักที่ขาดคู่ อยู่ห่างกันไม่ได้สำหรับชาวราศีตุลย์   เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ บ่งบอกถึง การทำตัวให้..สวย หรู ดูดี และมีเหตุผล ตรงไปตรงมา จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ชาวราศีตุลย์ที่ยังโสดได้เลือกที่จะรัก จนพอใจ จนได้สมรส สมรัก วิวาห์ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวังความรักที่ไม่เลือก ที่ “สลัดทิ้ง” ไปอาจก่อให้เกิดศัตรูที่จะมาทำร้าย ทำลายได้เช่นกัน
แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีตุลย์ ยังสถิตอยู่ ณ ราศีกันย์ ภพที่ 12 วินาศะ บ่งบอกถึง เสน่ห์ของชาวราศีตุลย์ในระยะนี้ อาจเป็นดาบสองคม ทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง หวงหึงมากขึ้น จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนถึงทำร้ายร่างกายกัน!!
อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า  
กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต 
วันที่ดี ที่จะทำภารกิจพิชิตรัก... 5-7,14-20,23-26
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook