ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ราศีตุลย์  ราศีที่มีสัญลักษณ์เป็นตราชั่ง บอกถึงความถูกต้อง พอดี เสมอภาค เท่าเทียมกัน ซึ่งรวมถึงความรัก การแสดงออกของความรัก ...ถ้ามากเกินไป น้อยเกินไป ทั้งจากเป็นผู้ให้ หรือ ผู้รับ นั่นคือ ต้นเหตุหนึ่งที่จะทำลายความรักให้พังพินาศ 
เดือนธันวาคม ความรักที่ขาดคู่ อยู่ห่างกันไม่ได้สำหรับชาวราศีตุลย์   เดือนที่ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ดาวประจำตัวของชาวราศีตุลย์ โคจรมาสถิต ณ ราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ บ่งบอกถึง การทำตัวให้..สวย หรู ดูดี และมีเหตุผล ตรงไปตรงมา จะเป็นเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหา ให้ชาวราศีตุลย์ที่ยังโสดได้เลือกที่จะรัก จนพอใจ จนได้สมรส สมรัก วิวาห์ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวังความรักที่ไม่เลือก ที่ “สลัดทิ้ง” ไปอาจก่อให้เกิดศัตรูที่จะมาทำร้าย ทำลายได้เช่นกัน
แต่สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว ดาวอังคาร สัญลักษณ์แห่งคู่ครองของชาวราศีตุลย์ ยังสถิตอยู่ ณ ราศีกันย์ ภพที่ 12 วินาศะ บ่งบอกถึง เสน่ห์ของชาวราศีตุลย์ในระยะนี้ อาจเป็นดาบสองคม ทำให้คนรัก คู่ครอง หวาดระแวง หวงหึงมากขึ้น จนอาจทำให้ทะเลาะวิวาทจนถึงทำร้ายร่างกายกัน!!
อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมเสน่ห์ ความรัก …..มรกต ,โอปอล,พลอยสีเขียวอ่อน ....สีแดงสด แดงเจิดจ้า  
กลิ่นและน้ำหอมที่จะเพิ่มเสน่ห์..กุหลาบ, ไวโอเล็ต 
วันที่ดี ที่จะทำภารกิจพิชิตรัก... 5-7,14-20,23-26
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com