ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว

เดือนพฤศจิกายน เดือนแห่งความรัก หลงใหล คลั่งไคล้ เมื่อดาวศุกร์ สัญลักษณ์ของชาวราศีพฤษภ โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอังคาร ตัวแทนแห่งคู่ครอง ร่วมกับดาวพุธ และ พระราหูในราศีกันย์ ในเขตเรือนพุธ ที่บ่งบอกถึงควรระวัง ตามคำครู โหราจารย์แต่อดีตเคยว่าไว้...

“พุธ ศุกร์ อีกคู่อย่าดูเบา มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” จนถึง “ ศุกร์ อังคาร ทั้งกักขฬะบาปหยาบคาย มีผัวเมียเรี่ยรายอยู่รอบด้าน ถ้าอยู่เรือนพุธ  ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานหมางเมินห่างเหินกัน”

นั่นคือ ในเดือนนี้ เดือนแห่งความรัก รักใหม่ เริ่มต้นใหม่สำหรับชาวราศีพฤษภ ที่จะได้พบรัก เจอคนที่คิดว่าใช่ คนที่อาจจะสานรัก สานสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสสูงเช่นกันที่จะโดนถูกเล่ห์ลิ้นลวง จริงๆ เท็จๆ ที่จะมาล่อลวงเพื่อหวังผลประโยชน์ เพื่อเชยชม เมื่อสมใจแล้วก็จรจากลา

สำหรับคนมีคู่ครองอยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรระวัง “รักต้องห้าม”  รักซ้อน ซ่อนรัก  เจอรักใหม่ คนใหม่ที่ทำให้หลงใหล คลั่งไคล้ ที่จะทำให้ลืมผิด ชอบ ชั่ว ดี !!

อัญมณี สี  ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติค คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

วันดี ๆ ในเดือนนี้ ที่มีโอกาสสูงจะทำให้ภารกิจรักมีผลดังที่หวัง คือ 5-7,10-11,15-18, และ 24-27

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

 

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook