ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน อาจได้โชค มีลาภจากการเดินทาง หรือ การไปแสวงบุญ ณ แดนไกล แต่ควรระมัดระวังและรอบคอบในการใช้จ่าย เพราะมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะในเรื่องสุขภาพทั้งของตนเองและบุคคลในครอบครัว

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง อย่าทำเรื่องเล็ก เป็นเรื่องใหญ่ โดยเฉพาะการสื่อสารกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา เอาจริงเอาจังมากเกินไป ใช้อารมณ์รุนแรง อาจทำให้มีปัญหา เดือดร้อน และอาจเป็นอุปสรรคที่จะทำให้ไม่ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ต้องการ

ความรัก คนโสด ที่ถึงเวลาอยากจะมีคู่ มีเกณฑ์มาให้เลือกจนพอใจที่จะรัก ที่จะได้พบเนื้อคู่ที่พึงใจ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ใช้เวลาร่วมกันในเทศกาลสงกรานต์ทำตามประเพณีที่เคยปฏิบัติ ไหว้พระ ขอพร แสดงความเคารพ กตัญญูกับญาติผู้ใหญ่ หรือ เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน ก็จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น สดใสขึ้นกว่าเดิม

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจคนในครอบครัวให้มากเป็นพิเศษ จาก บุตร-ธิดา ในเรื่องการคบหามิตรสหาย สื่อสัมพันธ์ในโลกออนไลน์ อาจถูกหลอกลวง เพื่อหวังผลประโยชน์จากเพศตรงข้าม รวมถึง บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรักที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย มีอุบัติเหตุ หรือ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

สุขภาพ วันที่ 17-19 ให้ระวังอุบัติเหตุ และ เภทภัย จากการใช้อารมณ์ร้อน วาจารุนแรง ที่จะทำให้บาดเจ็บ เป็นอันตรายได้

โชคลาภ อาจได้โชคมีลาภจากการเดินทางไกล แต่การเสี่ยงหา แสวงหาโชคลาภ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ที่จะเกิดในวันที่ 4 เมษายน ในเรือนที่ 11 ลาภะ ของชาวราศีพิจิก บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหกเดือน ลาภผล ผลประโยชน์ ความสัมพันธ์กับมิตรสหาย และ คนรัก อาจเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง ซึ่งเป็นไปตามอารมณ์ หลง ยึดติด มากเกินไปของชาวราศีพิจิก ...และตามอิทธิพลของพระราหู ...ยิ่งอยาก จะยิ่งไม่ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook