ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงความรักรายเดือน กุมภาพันธ์ 2558


ราศีพฤษภ ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รัก ไว้คนเดียว
เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ยิ่งรักในกิจการงานที่ทำ จนถึงกลางเดือน ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรักจะนำโชคให้ชาวราศีพฤษภได้พบรัก เจอคนพิเศษ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

แต่กลางเดือนไปแล้ว ชาวราศีพฤษภที่ยังเหงาใจ ถ้าออกงานสังคม เข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ หรือ ร่วมกิจกรรมทางศาสนา จิตวิญญาณ อาจทำให้พบรัก ตกหลุมรักอย่างรวดเร็วและอาจถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่งควรระวังมีสติ ยั้งคิดสักนิด กับความรักที่ มาเร็ว แต่ก็มีโอกาสไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน!!

สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เดือนแห่งความรัก ที่ควรใส่ใจให้ความสำคัญกับ คนรัก คู่ครอง ครอบครัว และมิตรสหาย โดยแบ่งเวลาให้เหมาะสม เพราะถ้าเอนเอียงไปข้างใด ข้างหนึ่งมากเกินไป อาจทำให้ “น้อยใจ” ที่อาจลุกลามจน..หมางใจ

วันที่ 13-14 หลีกเลี่ยงที่จะมีความเห็นขัดแย้งกับคนที่คุณรัก เพราะอาจทำให้เป็นประเด็นที่จะทะเลาะวิวาทฉลองวันแห่งความรักกันเลยก็ได้!!

เคล็ดลับเสริมดวงความรักสำหรับชาวราศีพฤษภ

อัญมณี สี ที่จะมีพลัง ส่งเสริมความรักที่แสนจะโรแมนติก คือ ไพลิน ….สีม่วง สีม่วงแดง

กลิ่นหรือน้ำหอมที่จะเสริมเสน่ห์....กุหลาบ หรือ ไวโอเล็ต

ดูดวงความรักรายเดือน โดย นนท์รภัส พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook