ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้-รายจ่ายหมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ให้ระวังการแสวงบุญ หรือ การเดินทางไกล อาจถูกหลอกลวงทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน การใช้อำนาจ บารมี อย่างมีคุณธรรม จะทำให้ "ได้ใจ" ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ที่จะมีส่วนช่วยให้ธุรกิจ การงาน ของชาวราศีพิจิก ราบรื่น ไม่มีอุปสรรค แต่ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา กับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจถูกเอาเปรียบ เสียรู้ หรือ ถูกหลอกลวงได้

ความรัก ความรักไม่ใช่การครอบครองที่ต้องยึดติด คอยติดตาม เพราะอาจทำให้คนที่รัก หงุดหงิด รำคาญ จนต้องโป้ปด หลอกลวง เพื่อความสบายใจ!! และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังสำหรับชาวราศีพิจิกที่เป็นหญิง ให้ระวัง..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง... เมื่อออกไปยามวิกาลกับคนที่ไม่ใช่คนรัก คู่ครอง โดยเฉพาะในสัปดาห์นี้ระหว่างวันที่ 6-8

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย จะรับคนใช้ บริวารใหม่ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ ตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียหาย

สุขภาพ ทุ่มเทให้กับงาน เครียด มากเกินไป อาจทำให้ร่างกายอ่อนล้า ทรุดโทรม จนล้มป่วยได้... อย่าประมาท หาเวลาพักผ่อนให้มากขึ้น

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ได้ไม่คุ้มเสีย ระวังข้อมูลที่ดูน่าเชื่อถือที่สุด อาจทำให้คุณหมดตัวได้!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook