ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 10-16 มิถุนายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร


การเงิน มีเกณฑ์ได้งานพิเศษ ที่จะทำให้รายได้ของชาวราศีมกร เพิ่มพูน ขึ้น จนพอกับรายจ่ายที่รออยู่ เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้เงินให้รอบคอบ ...การลงทุน โดยเฉพาะการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ อาจทำให้ขาดทุนจำนวนมาก ..ควรดูแล ใส่ใจ เป็นพิเศษ สำหรับค่าใช้จ่ายของบุตร-ธิดา ที่อาจจะสูงกว่าปกติ

การงาน งานนายหน้า งานที่มีตัวแทน เอเยนต์ ได้ผลดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะงานด้านผลิตภัณฑ์เสริม อาหาร บำรุงสุขภาพ ความสวยงาม จะได้ผลดีเป็นพิเศษ แต่โดยทั่วไป ถ้าจะปรับเปลี่ยนระบบงานในองค์กร ควรพูดคุย เจรจา ทำความเข้าใจกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ก่อน เพราะอาจทำให้คนดีๆ คนตั้งใจทำงาน เสียขวัญ หมดกำลังใจได้

ความรัก สัปดาห์นี้ ระวังคำพูดยกย่อง ชมเชย "คนอื่น" อาจทำให้คนใกล้ตัว หวาดระแวงหึงหวง จนมีปัญหาขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนเลิกรากันได้ สำหรับคนโสด ยังอาจมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากคนใกล้ชิด...ลูกน้อง บริวาร ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนครองคู่กันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจบุตร-ธิดา...ด้วยความรัก ให้มากๆ ป้องกันไม่ให้เกิดปัญหา ที่อาจทำให้เสียใจกัน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091 จันทร์-ศุกร์ 09:00 - 12:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook