ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักรายเดือน ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ราศีพฤษภ...ราศีกลางธาตุดิน ดินที่อ่อนนุ่มที่ต้องอาศัยธาตุไฟ ไฟรัก มาหลอมจนก่อรูปเป็นความรักที่หนักแน่น มั่นคง และจริงจัง ที่บางครั้งอาจมากเกินไปจนกลายเป็นยึดติด ต้องการครอบครองคนที่รัก สิ่งที่รักไว้คนเดียว

เดือนพฤษภาคม กับการไล่ตาม ไขว่คว้าหารักกับรักที่อาจหลุดลอย! อาจเกิดขึ้นได้ เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข และที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรจากราศีพฤษภ ตามมาสถิตเคียงคู่กับดาวอังคาร คู่ชื่นพิศวาส ที่เป็นสัญลักษณ์แห่งคู่ครองในเขตราศีเมถุน เรือนแห่งดาวพุธ ก่อนที่ดาวอังคารจะจรลีหนีจากไปสถิตที่ราศีกรกฎ ที่ตามคำครูแต่โบราณกาลกล่าวไว้ว่า...ศุกร์ อังคาร เมื่ออยู่เรือนพุธ ศุกร์ จันทร์ และ อังคาร มักระรานห่างเหินหมางเมินกัน ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

แค่คำพูด/เขียนว่า “รัก” อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้เขา/เธอ มั่นใจ เชื่อใจได้ แต่การกระทำ การสัมผัส การใส่ใจ การดูแลให้มากขึ้นต่างหาก ถึงจะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นไว้ได้ แต่ควรระวัง ..เงินทองของบาดใจ... การใช้จ่ายที่ซ่อนเร้น ที่ไม่สามารถอธิบายให้เขา/เธอ เข้าใจได้ ก็อาจเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้...รักรานร้าวได้

สำหรับสัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น โดยเฉพาะจากการที่คบหากันผ่านสื่อออนไลน์ ก็ควรระมัดระวังคำพูด/เขียน ให้ดี ๆ เพราะอาจถูกมองว่า ไม่จริงจัง ไม่จริงใจ แค่หวังเงินทองของมีค่าจากเขา/เธอ มากกว่า

ราศีที่จะส่งผลต่อความรัก ราศีพิจิก ที่แค่มองตาก็รู้ใจ ราศีมีน สนุกด้วยกันอย่างเฮไหน เฮนั่น และราศีเมถุน เงินทองมากองอยู่ตรงหน้า

วันที่จะส่งผลในเรื่องความรักมากที่สุดในเดือนนี้ 1-2, 4-7, 12-14, 17-19, 26-28

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook