ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มีดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามครองจิตวิญญาณ นั่นคือสำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้องสวยหรู ดูดีไว้ก่อน

การเงิน ยังอยู่ในระยะ “ทำมาหาได้ให้คนอื่น” โดยเฉพะจากการติดต่อ สัมพันธ์ใด ๆ ที่นอกจากจะมีเกณฑ์เสียรู้ เสียเปรียบ ยังควรระวังว่าจะถูกกลโกงจากเขา/เธอ ให้เป็นหนังหน้าไฟ ทำสิ่งที่ทุจริต ผิดศีลธรรม ที่จะนำไปสู่การฟ้องร้อง ดำเนินคดีตามกฎหมายอีกด้วย...ระวัง!

การงาน ลงทุน เริ่มงาน โครงการอภิมหาโปรเจกต์ จะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะสำเร็จ เห็นลาภผลได้ ในระยะเวลายาว แต่หากหวังเห็นผลระยะสั้น ๆ ก็ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจเสี่ยงที่จะล้มเหลวมากกว่า สำหรับคนว่างงาน หากหางาน สัมภาษณ์งานในองค์กรขนาดใหญ่ ก็จะมีโอกาสมากขึ้นเช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักที่เพิ่งเริ่มต้น หากมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยว ทั้งจากชวนร่วมหุ้น ลงทุน ขอกู้ยืม ฯลฯ ก็ควรตรวจสอบให้ดี ๆ พิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์สูงว่าจะถูกหลอกลวงมากกว่า 

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นให้มากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด

สุขภาพ วันที่ 27-28 ควรหลีกเลี่ยงที่จะบริโภคเนื้อวัว หรืออาหารรสเผ็ดร้อน เพราะอาจทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายมากได้            

คำแนะนำ จากวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ที่เกิดปรากฏการณ์เดือนดับ อมาวสี จนเกิดสุริยุปราคาแบบบางส่วนในเขตราศีกำเนิดของชาวราศีตุลย์ ซึ่งนั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไป 6 เดือน ชาวราศีตุลย์จะมีพลังแรงกล้า มีอำนาจบารมีมากขึ้น ที่จะชี้นำ จัดการให้ได้ตามที่วางเป้าหมายไว้ แต่ก็ควรระวังจะถูกชักชวน โน้มน้าวใจให้เห็นผิดเป็นชอบ ที่จะทำให้ชีวิตพลิกผันจนวิบัติได้เช่นกัน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook